พักอีกยาว! “อัลเลกรี” รับ “ป็อกบา” คืนสนามให้ “ยูเวนตุส” ต้นปีหน้า

พักอีกยาว! "อัลเลกรี" รับ "ป็อกบา" คืนสนามให้ "ยูเวนตุส" ต้นปีหน้า Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกี #ยูเวนตุส #ยอมรับ #ปอล ป็อกบา #สามารถลงเล่นให้กับทีมได้ #เดือนมกราคม #ปีหน้า #กัลโช่ เซเรีย อา

เฮดโค้ช “ม้าลาย” ยูเวนตุส อย่าง “มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกี” ก้มหน้ายอมรับ “ปอล ป็อกบา” สตาร์ดังของทีม จะลงได้ลงเล่นให้สโมสรอีกทีต้นเดือนมกราคมปีหน้า

“มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกี” ผู้จัดการทีม ยูเวนตุส ออกมายอมรับว่ากว่าที่ “ปอล ป็อกบา” กองกลางมากเทคนิค จะสามารถลงเล่นให้กับทีมได้ ต้องรอจนถึงช่วงเดือนมกราคม ปีหน้า

สำหรับ ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้ ได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกอ่อนมินิสคัส ซึ่งอยู่แถวหัวเข่า เมื่อช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา จนทำให้เจ้าตัวยังไม่ได้ลงเล่นกับต้นสังกัดเลยแม้แต่เกมเดียว

โดยตอนแรก “ป็อกบา” กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเลือกใช้วิธีฟื้นฟูสภาพร่างกายแบบปกติแทนที่จะเข้ารับการผ่าตัด เพื่อเลี่ยงการต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน แต่ทว่าล่าสุด มีการเปิดเผยว่าการฟื้นตัวของ มิดฟิลด์ดาวดัง วัย 29 ปี ไม่เป็นไปตามที่แพทย์ประเมินเอาไว้ จนสุดท้ายตอนนี้ก็ต้องเข้ารับการผ่าตัดในท้ายที่สุด

ซึ่งคาดว่าจะทำให้ “ป็อกบา” ต้องพักราว 30-40 วัน และอาจจะส่งผลให้เจ้าตัวอดช่วยทีมชาติฝรั่งเศส ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 ที่จะลงทำการแข่งขันในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนธันวาคมนี้ อีกด้วย

ทั้งนี้ กุนซือชาวอิตาเลียน วัย 55 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่า “มันเป็นเรื่องยากที่จะได้เห็นเขากลับมาก่อนถึงเดือนมกราคม ผมอยากจะมองโลกตามความเป็นจริง ตอนนี้เราต้องคิดเกี่ยวกับเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ตามด้วยนัดกับ ซาแลร์นิตาน่า ผมไม่รู้หรอกว่าเขาจะลงเล่น ฟุตบอลโลก ได้รึเปล่า แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของผมอยู่แล้ว ผมรู้ว่าเขาจะกลับมาเล่นให้ ยูเวนตุส ได้ในช่วงเดือนมกราคม”

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกี #ยูเวนตุส #ยอมรับ #ปอล ป็อกบา #สามารถลงเล่นให้กับทีมได้ #เดือนมกราคม #ปีหน้า #กัลโช่ เซเรีย อา

Leave a Reply