รายใหม่! “โรมาโน่” เผย “แมนยู” คุยเอเยนต์ “กุนญ่า” เสริมแนวรุก

รายใหม่! "โรมาโน่" เผย "แมนยู" คุยเอเยนต์ "กุนญ่า" เสริมแนวรุก Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #เจรจากับเอเยนต์ #มาเธอุส กุนญ่า #แอตเลติโก มาดริด #เพื่อพูดคุยถึงโอกาสย้ายทีม #ในช่วงซัมเมอร์นี้ #พรีเมียร์ลีก

เหยี่ยวข่าวตลาดนักเตะชื่อดัง ระบุ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คุยกับเอเยนต์ของ “มาเธอุส กุนญ่า” แนวรุกตัวเก่งของ “แอตเลติโก มาดริด” เพื่อหารือถึงโอกาสย้ายทีมช่วงซัมเมอร์นี้

“ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจรจากับเอเยนต์ของ “มาเธอุส กุนญ่า” กองหน้าจาก แอตเลติโก มาดริด เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่จะดึงมาร่วมทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า “เอริก เทน ฮาก” ผู้จัดการทีม “แมนยู” ยังต้องการเสริมทัพอีกสัก 2-3 ราย เพื่อทำให้ทีมเล่นตามแนวทางที่เจ้าต้วต้องการได้ ซึ่งที่ผ่านมา สโมสรจะมีข่าวกับเหล่าผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าและกองกลางอย่างมาก

กระทั่งล่าสุด “โรมาโน่” ได้ออกมาเสริมว่าทัพ “ปีศาจแดง” กับ “แอต.มาดริด” ยังไม่ได้ถึงขั้นบรรลุข้อตกลงกันในเรื่องคว้าตัว ดาวเตะชาวบราซิเลียน รายนี้ มาร่วมทัพในตลาดนักเตะฤดูร้อนนี้

ซึ่งเป็นที่เชื่อว่าทัพ “ตราหมี” ต้องการเงินมากกว่า 50 ล้านยูโร (ประมาณ 1,800 ล้านบาท) สำหรับค่าตัวของ “กุนญ่า” หากมีสโมสรใดต้องการคว้าไปร่วมทีมในตลาดนักเตะรอบนี้

ทั้งนี้ ศูนย์หน้าดาวเด่น วัย 23 ปี นั้นเพิ่งย้ายมาจาก แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เพื่อมาอยู่กับ “แอต.มาดริด” เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ก่อนจะลงเล่นไปแล้ว 38 นัด ทำได้ 7 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Fabrizio Romano, Atletico de Madrid

Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #เจรจากับเอเยนต์ #มาเธอุส กุนญ่า #แอตเลติโก มาดริด #เพื่อพูดคุยถึงโอกาสย้ายทีม #ในช่วงซัมเมอร์นี้ #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply