สวนกระแส! “ลาปอร์ต้า” ลั่นไม่ได้ตอบตกลงขาย “เดอยอง” ให้กับทีมใด

สวนกระแส! "ลาปอร์ต้า" ลั่นไม่ได้ตอบตกลงขาย "เดอยอง" ให้กับทีมใด Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #โจน ลาปอร์ต้า #ประธานสโมสร #บาร์เซโลน่า #ลาลีกา #เปิดเผยไม่ได้ตกลงขาย #เฟรงกี้ เดอ ยอง #ให้กับทีมไหน #แม้ได้รับข้อเสนอหลายทีม

“โจน ลาปอร์ต้า” ปธ.สโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ระบุชัดเจนเปล่าตอบตกลงขาย “เฟรงกี้ เดอ ยอง” จอมทัพตัวเก่ง ให้กับทีมใดทั้งสิ้น แม้จะได้รับข้อเสนอซื้อมาแล้วก็ตามที

“โจน ลาปอร์ต้า” ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยว่าพวกตนไม่ได้ตอบตกลงที่จะขาย “เฟรงกี้ เดอ ยอง” กองกลางดาวเด่น ให้กับทีมไหนเลย แม้ว่าจะได้รับข้อเสนอขอซื้อจากหลายทีมแล้วก็ตาม

สำหรับ “เดอ ยอง” ตกเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจาก “เอริค เทน ฮาก” ผู้จัดการทีม “ปีศาจแดง” มองว่าอดีตลูกศิษย์ของเขาที่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม จะเข้ามาเป็นแกนกลางในการทำทีมของเจ้าตัว

ซึ่งก่อนหน้าสื่อแทบทุกเจ้ารายงานตรงกันว่าทั้ง 2 สโมสรบรรลุเรื่องค่าตัวกันได้แล้ว แต่ติดปัญหาที่ ดาวเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ในวัย 25 ปี ยังไม่คิดที่จะหารือเรื่องข้อตกลงส่วนตัวกับทีมดังจากเกาะอังกฤษ

ก่อนล่าสุด “ลาปอร์ต้า” เปิดเผยว่า “เฟรงกี้ เป็นนักเตะของเรา เราชอบเขามากๆ เราได้รับข้อเสนอขอซื้อ เฟรงกี้ มาบ้างแล้ว แต่จนถึงตอนนี้เรายังไม่ได้ตอบรับข้อเสนออันไหนทั้งนั้น เพราะเราอยากคุยกับเขาเพื่อให้รู้ก่อนว่าเขาต้องการอะไร เกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาน่ะเราจำเป็นต้องมีความชัดเจนในบางด้าน”

ขอบคุณรูปภาพจาก Fabrizio Romano, FC Barcelona#

Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #โจน ลาปอร์ต้า #ประธานสโมสร #บาร์เซโลน่า #ลาลีกา #เปิดเผยไม่ได้ตกลงขาย #เฟรงกี้ เดอ ยอง #ให้กับทีมไหน #แม้ได้รับข้อเสนอหลายทีม

Leave a Reply