ได้ของดี! “โรมาโน่” ยัน “เวสต์แฮม” จ่อเซ็นหัวหอก “ซาสซูโอโล่” เสริมคม

ได้ของดี! "โรมาโน่" ยัน "เวสต์แฮม" จ่อเซ็นหัวหอก "ซาสซูโอโล่" เสริมคม Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #เวสต์แฮม ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก #กำลังจะได้ตัว #จานลูก้า สคามัคก้า #ซาสซูโอโล่

เหยี่ยวข่าวตลาดนักเตะเทียร์ 1 คอนเฟิร์ม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จ่อได้ตัว “จานลูก้า สคามัคก้า” ดาวยิงของ “ซาสซูโอโล่” มาเสริมแนวรุก หลังทั้ง 2 สโมสรตกลงค่าตัวกันได้แล้ว

สโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังจะได้ตัว “จานลูก้า สคามัคก้า” กองหน้าของ ซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมแล้ว ตามรายงานจาก “ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ผู้สื่อข่าวแวดวงตลาดนักเตะที่เชื่อถือได้

ซึ่งก่อนหน้านี้ทัพ “ขุนค้อน” หวังที่จะคว้าตัว “อาร์มันโด้ โบรย่า” หัวหอกดาวรุ่งของ เชลซี ที่ฤดูกาลก่อนโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ระหว่างเล่นให้ เซาธ์แฮมป์ตัน แบบสัญญายืมตัว

ทว่าล่าสุดกลายเป็น “เวสต์แฮม” เปลี่ยนมาให้ความสนใจ ดาวเตะชาวอิตาเลียน จากทีม ซาสซูโอโล่ แทน และกำลังจะได้มาเสริมแนวรุก ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

โดย “โรมาโน่” ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดดีลดังกล่าว ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งมีใจความสำคัญว่า “เวสต์แฮม” ตกลงกับ ซาสซูโอโล่ ได้เรียบร้อย

ส่วนค่าตัวของ “สคามัคก้า” อยู่ที่ 36 ล้านยูโร (ประมาณ 1,368 ล้านบาท) บวกโบนัสตามเงื่อนไขต่างอีก 6 ล้านยูโร (ประมาณ 228 ล้านบาท) และในข้อตกลง ซาสซูโอโล่ มีเงื่อนไขที่จะได้เงิน 10% จากค่าตัวการย้ายทีมครั้งต่อไป

นอกจากนี้ “โรมาโน่” ยังเสริมอีกว่า ศูนย์หน้าร่างโย่ง วัย 23 ปี ตกลงเงื่อนไขสัญญาส่วนตัวกับ “เวสต์แฮม” ได้เรียบร้อยเช่นกัน ซึ่งนั่นหมายความว่าตอนนี้ทัพ “ขุนค้อน” คงไม่เอา “โบรย่า” แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Fabrizio Romano, U.S. Sassuolo

Baseball-Scores, ข่าวกีฬาวันนี้, ข่าวสารกีฬา, รวมข่าวกีฬา #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #เวสต์แฮม ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก #กำลังจะได้ตัว #จานลูก้า สคามัคก้า #ซาสซูโอโล่

Leave a Reply