สมัยที่ 3! แฟนโหวต “ซาลาห์” แข้งยอดเยี่ยมแห่งปี “ลิเวอร์พูล” มาครอง

สมัยที่ 3! แฟนโหวต "ซาลาห์" แข้งยอดเยี่ยมแห่งปี "ลิเวอร์พูล" มาครอง ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โมฮาเหม็ด ซาลาห์ #หนที่ 3 #คว้ารางวัลนักเตะชายยอดเยี่ยม #ลิเวอร์พูล #ประจำฤดูกาล 2021/22 #ฟอร์เอฟเวอร์ เร้ดส์ #สมาคมอดีตนักเตะของทีม

ดาวดังตัวเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อย่าง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ได้รับเสียงโหวตจากแฟนบอลและอดีตนักเตะของทีม ผงาดคว้านักเตะยอดเยี่ยมของสโมสร ประจำซีซั่นล่าสุด เป็นหนที่ 3

“โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ปีกขวาคนสำคัญของ ลิเวอร์พูล คว้ารางวัลนักเตะชายยอดเยี่ยมของสโมสร ประจำฤดูกาล 2021/22 มาครอง จากการคะแนนโหวตของเหล่าแฟนบอล และฟอร์เอฟเวอร์ เร้ดส์ หรือสมาคมอดีตนักเตะของทีม เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา

สำหรับซีซั่นล่าสุด ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ รายนี้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทัพ “หงส์แดง” หลังซัดไป 31 ประตู กับอีก 15 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 51 นัดรวมทุกรายการ

ซึ่ง “ซาลาห์” ยังมีส่วนรวมในการพา ลิเวอร์พูล ได้ลุ้นแชมป์มากถึง 4 รายการอีกด้วย ก่อนสุดท้ายจะได้เพียงแชมป์ เอฟเอ คัพ และ คาราบาว คัพ เท่านั้น

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ไม่ได้เปิดเผยว่า ยอดดาวยิง วัย 29 ปี ได้เสียงโหวตเท่าไหร่ โดยบอกเพียงว่าเอาชนะ “อลีสซง เบ็คเกอร์” ผู้รักษาประตูตัวเก่ง และถือเป็นครั้งที่ 3 ของ “ซาลาห์” ที่ได้รับรางวัลดังกล่าว หลังเคยได้มาแล้วเมื่อฤดูกาล 2017/18 กับ 2020/21

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โมฮาเหม็ด ซาลาห์ #หนที่ 3 #คว้ารางวัลนักเตะชายยอดเยี่ยม #ลิเวอร์พูล #ประจำฤดูกาล 2021/22 #ฟอร์เอฟเวอร์ เร้ดส์ #สมาคมอดีตนักเตะของทีม

Leave a Reply