หาความท้าทาย! “โรมาโน่” ยัน “มาเน่” ตัดสินใจอำลา “ลิเวอร์พูล” ซัมเมอร์นี้

หาความท้าทาย! "โรมาโน่" ยัน "มาเน่" ตัดสินใจอำลา "ลิเวอร์พูล" ซัมเมอร์นี้ ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #ซาดิโอ มาเน่" ปีกคนสำคัญของ #ตัดสินใจอำลา #ลิเวอร์พูล #ช่วงซัมเมอร์

เหยี่ยวข่าวแวดวงลูกหนังเทียร์ 1 คอนเฟิร์ม “ซาดิโอ มาเน่” ปีกตัวเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตัดสินใจอำลาสโมสรช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหวังหาความท้าทายใหม่ และมี “บาเยิร์น มิวนิค” เป็นทีมเต็งได้ตัว

“ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ผู้สื่อข่าวฟุตบอลคนดัง รายงานว่า “ซาดิโอ มาเน่” ปีกคนสำคัญของ ลิเวอร์พูล ตัดสินใจแล้วที่จะอำลาถิ่น แอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

โดย “โรมาโน่” ได้ออกมาเปิดเผยข่าวดังกล่าว ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมาว่า

“ซาดิโอ มาเน่ ตัดสินใจแล้วที่จะอำลา ลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้ เขาพร้อมสำหรับประสบการณ์ใหม่หลังจากมีหลายปีพิเศษกับ ลิเวอร์พูล มันจะได้รับการยืนยันกับสโมสร บาเยิร์น เป็นตัวเต็งที่จะได้ตัวเขา แต่มันยังคงเปิดกว้างอยู่และยังไม่เสร็จสิ้น”

ซึ่ง ดาวเตะทีมชาติเซเนกัล วัย 30 ปี เหลือสัญญากับทัพ “หงส์แดง” จนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2023 และมี บาเยิร์น มิวนิค เป็นทีมเต็งที่จะดึงไปเสริมทัพแทน “โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” ที่คาดจะอำลาถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน

ทั้งนี้ “มาเน่” ในวัย 30 ปี ย้ายมาจาก เซาธ์แฮมป์ตัน มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2016 ก่อนลงเล่นให้สโมสรไปแล้วทั้งสิ้น 269 นัด ทำได้ 120 ประตู กับอีก 48 แอสซิสต์

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC, Fabrizio Romano

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #ซาดิโอ มาเน่” ปีกคนสำคัญของ #ตัดสินใจอำลา #ลิเวอร์พูล #ช่วงซัมเมอร์

Leave a Reply