สุดคลาสิก! “อาร์เซน่อล” เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ เตรียมประเดิมนัด “เอฟเวอร์ตัน”

สุดคลาสิก! "อาร์เซน่อล" เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ เตรียมประเดิมนัด "เอฟเวอร์ตัน" ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อาร์เซน่อล #พรีเมียร์ลีก #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ประจำฤดูกาล 2022/23

“ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล จัดการเปิดตัวชุดเหย้าใหม่สุดคลาสิก ในซีซั่น 2022/23 เรียบร้อย พร้อมเตรียมประเดิมใส่ลงดวล “เอฟเวอร์ตัน” วันอาทิตย์นี้

สโมสร อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดตัวชุดเหย้าที่จะใส่ลงทำการแข่งขันในฤดูกาล 2022/23 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดย “ปืนใหญ่” จะประเดิมใส่ชุดเหย้าใหม่ในเกมลีก นัดปิดซีซั่นนี้กับ เอฟเวอร์ตัน ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.นี้ และถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก

หลังปัจจุบัน อาร์เซน่อล รั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตามหลังอันดับ 4 อย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คู่ปรับร่วมกรุงลอนดอน อยู่ที่ 2 คะแนน

สำหรับชุดเหย้าใหม่ออกแบบโดย อาดิดาส แบรนด์กีฬาชื่อดัง และยังคงเน้นสีแดง พร้อมทั้งมีสีขาวที่แขนเสื้อ และพาดไหล่ 3 เส้น แต่ที่เปลี่ยนไปคือใช้คอปกสีขาว และมีลวดลายคลิปเป็นเหมือนสายฟ้าฟาด

ขณะที่สปอนเซอร์คาดอกเสื้อยังคงเป็นสายการบิน เอมิเรตส์ แอร์ไลน์ ด้านชุดเยือนใหม่ในฤดูกาลหน้า แม้จะไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่มีภาพหลุดออกมาให้เห็นแล้ว โดยใช้สีดำที่ดูดุดัน ส่วนชุดสามจะมาในสีชมพู

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อาร์เซน่อล #พรีเมียร์ลีก #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ประจำฤดูกาล 2022/23

Leave a Reply