เจอข่าวร้าย! “วูล์ฟส์” ยัน “เนเวส” เข่าเดี้ยง ต้องพักยาวถึงเดือน พ.ค.

เจอข่าวร้าย! "วูล์ฟส์" ยัน "เนเวส" เข่าเดี้ยง ต้องพักยาวถึงเดือน พ.ค. ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส #รูเบน เนเวส #บาดเจ็บบริเวณหัวเข่า #ต้องพักถึงเดือนพฤษภาคม #พรีเมียร์ลีก

อาจกระทบการลุ้นท็อป 4 เมื่อ “รูเบน เนเวส” จอมทัพตัวเก่งของ “วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส” จำเป็นต้องพักยาวจนถึงเดือน พ.ค. หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า

สโมสร วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทีมดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันเมื่อวันพุธที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า “รูเบน เนเวส” มิดฟิลด์คนสำคัญ มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า และจะกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง ช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

สำหรับ ดาวเตะชาวโปรตุกีส รายนี้ ได้รับบาดเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุดที่ทัพ “หมาป่า” แพ้คาบ้านต่อ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-3 เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะต้องเดินทางไปพบผู้เชี่ยวชาญด้านหัวเข่าที่ประเทศโปรตุเกส พร้อมทีมแพทย์ของสโมสร

ซึ่งภายหลังมีการคอนเฟิร์มว่า อาการบาดเจ็บของ “เนเวส” ไม่ได้รุนแรง และซับซ้อนอะไรมากนัก แต่เจ้าตัวต้องใช้เวลาตลอดช่วงสัปดาห์นี้ที่ประเทศบ้านเกิดกับนักกายภาพของ “วูล์ฟส์”

ก่อน กองกลางจอมแกร่ง วัย 25 ปี จะเดินทางกลับมาฟื้นฟูร่างกายที่ คอมพ์ตัน พาร์ค และคาดหวังที่จะได้เห็นเจ้าตัว กลับมาฟิตสมบูรณ์ช่วยทีมได้ทัน ในช่วงเดือนพฤษภาคม

โดยปัจจุบัน “วูล์ฟส์” รั้งอันดับ 8 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ด้วยการมี 46 แต้ม จากการลงแข่ง 30 นัด ห่างจาก อาร์เซน่อล อันดับ 4 ถึง 8 แต้ม แต่ทัพ “หมาป่า” ลงเล่นมากกว่า 2 นัด

ขอบคุณรูปภาพจาก Wolves

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส #รูเบน เนเวส #บาดเจ็บบริเวณหัวเข่า #ต้องพักถึงเดือนพฤษภาคม #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply