ยังมีไฟอยู่! “เบรดี้” เปลี่ยนใจรีเทิร์นช่วย “บัคคาเนียร์ส” สู้ศึก NFL อีกหน

ยังมีไฟอยู่! "เบรดี้" เปลี่ยนใจรีเทิร์นช่วย "บัคคาเนียร์ส" สู้ศึก NFL อีกหน ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ทอม เบรดี้ #ประกาศกลับมาลงเล่น #แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส #อเมริกันฟุตบอลลีก #NFL เรียบร้อยแล้ว #หลังตัดสินใจรีไทร์ #เมื่อเดือนกุมภาพันธ์

“ทอม เบรดี้” เปลี่ยนใจกลับมารับหน้าที่จอมทัพ “แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส” อีกหน หลังเพิ่งประกาศรีไทร์ไปเมื่อต้นเดือน ก.พ. พร้อมบอกรักเพื่อนร่วมทีม และครอบครัวที่หนุนหลังตนเต็มที่

“ทอม เบรดี้” ประกาศกลับมาลงเล่นให้กับทีม แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เพื่อสู้ศึกอเมริกันฟุตบอลลีก NFL เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจรีไทร์ไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

สำหรับ ควอเตอร์แบ็ค วัย 44 ปี ถือเป็นตำนานจอมทัพของวงการคนชนคน จากการที่เจ้าตัวขว้างลูกได้อย่างยอดเยี่ยม, มีความเป็นผู้นำสูง และประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย

จนถึงขั้นคว้าแชมป์ ซูเปอร์โบล์ว มาครองแล้วถึง 7 สมัย รวมถึงยังเป็นผู้เล่นทรงคุณค่า หรือ MVP ในเกม ซูเปอร์โบล์ว มากถึง 5 ครั้งอีกด้วย

โดย “เบรดี้” ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า

“ในช่วง 2 เดือนมานี้ผมได้รู้สึกตัวว่าสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับผมยังเป็นในสนาม ไม่ใช่บนอัฒจันทร์ แน่นอนว่าวันหนึ่งมันจะถึงเวลาที่ผมต้องไปอยู่บนอัฒจันทร์ แต่มันยังไม่ใช่ตอนนี้ ผมรักเพื่อนร่วมทีมของผมและรักครอบครัวของผมที่ให้การสนับสนุนผม พวกเขาทำให้ทุกอย่างมันเป็นไปได้ ผมจะกลับมาเล่นฤดูกาลที่ 23 ของตัวเองที่ แทมป้า ถึงเวลาสะสางธุระที่ยังค้างคาอยู่ ลุยกันเลย”

ทั้งนี้ “เบรดี้” เพิ่งจะร่วมชมเกมฟุตบอลที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา และได้มีการพูดคุยกับ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ยอดดาวยิงของทัพ “ปีศาจแดง” หลังจบเกมด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก NFL, Tom Brady

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ทอม เบรดี้ #ประกาศกลับมาลงเล่น #แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส #อเมริกันฟุตบอลลีก #NFL เรียบร้อยแล้ว #หลังตัดสินใจรีไทร์ #เมื่อเดือนกุมภาพันธ์

Leave a Reply