เจ็บอีกแล้ว! “เลสเตอร์” ยัน “วาร์ดี้” เข่าเดี้ยงต้องพักราว 1 เดือน

เจ็บอีกแล้ว! "เลสเตอร์" ยัน "วาร์ดี้" เข่าเดี้ยงต้องพักราว 1 เดือน ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบรดแดน ร็อดเจอร์ส #เลสเตอร์ ซิตี้ #เจมี่ วาร์ดี้ #บาดเจ็บบริเวณหัวเข่า #พักอย่างน้อย 1 เดือน #พรีเมียร์ลีก

“เจมี่ วาร์ดี้” หัวหอกตัวเก่งของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า จนทำให้ต้องพักแข้งอีกหน และคาดว่าต้องใช้เวลาราว 1 เดือนเป็นอย่างต่ำ

“เบรดแดน ร็อดเจอร์ส” ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่า “เจมี่ วาร์ดี้” ศูนย์หน้าคนสำคัญ มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า และจำเป็นต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 1 เดือน

สำหรับ กองหน้า วัย 35 ปี เพิ่งจะกลับมาลงสนามได้เพียง 2 นัด หลังต้องพักแข้งไปยาวถึง 2 เดือน แต่ทว่าล่าสุดเจ้าตัวต้องมาโชคร้ายอีกครั้ง เมื่อได้รับบาดเจ็บหัวเข่า ในเกมที่ทัพ “จิ้งจอกสยาม” เปิดรังเฉือนชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดย กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ วัย 49 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่า “วาร์ดี้” จะพลาดลงเล่นไปราว 1 เดือน “เขาเจ็บเข่า แต่หวังว่าเขาน่าจะโอเคในอีกสามหรือสี่สัปดาห์ เขาน่าจะหายไปสองสามสัปดาห์ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด”

อย่างไรก็ตาม แม้จะไร้ ดาวเตะชาวอังกฤษ รายนี้ แต่ “บีร็อด” ยังมีตัวเลือกในตำแหน่งกองหน้าให้ใช้สอยอีกหลายราย อาทิเช่น “แพตสัน ดาก้า”, “เคเลซี่ อิเฮียนาโช่”, “อเดโมล่า ลุคแมน” และ “อโยเซ่ เปเรซ” เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบรดแดน ร็อดเจอร์ส #เลสเตอร์ ซิตี้ #เจมี่ วาร์ดี้ #บาดเจ็บบริเวณหัวเข่า #พักอย่างน้อย 1 เดือน #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply