ข่าวดีแฟนผี! “วาราน”, “คาวานี่” ส่อพร้อมช่วย “แมนยู” เยือน “ลีดส์”

ข่าวดีแฟนผี! "วาราน", "คาวานี่" ส่อพร้อมช่วย "แมนยู" เยือน "ลีดส์" ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ยืนยัน #ราฟาแอล วาราน #เอดินสัน คาวานี่ #กลับมาซ้อมแล้ว #พรีเมียร์ลีก

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดีก่อนดวล “ลีดส์ ยูไนเต็ด” สุดสัปดาห์นี้ หลังล่าสุดมีแนวโน้มจะได้ “ราฟาแอล วาราน” และ “เอดินสัน คาวานี่” กลับมาช่วยทีมได้ทัน

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า “ราฟาแอล วาราน” กองหลังตัวเก่ง และ “เอดินสัน คาวานี่” หัวหอกจอมเก๋า กลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่ แคร์ริงตัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาแล้ว

สำหรับ “คาวานี่” ไม่ได้ลงสนามช่วยทีมในเกมล่าสุดที่ทัพ “ปีศาจแดง” เปิดบ้านพิชิต ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 2-0 เมื่อวันอังคารที่ 15 ก.พ. หลังมีปัญหาบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบ

ขณะที่ “วาราน” ก็ไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมดังกล่าวเช่นกัน ทั้งที่ตอนแรกเจ้าตัวมีชื่อสตาร์ทเป็นตัวจริง หลังถูกเลือกลงเล่นแทน “วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ” ก่อนกุนซือ “ราล์ฟ รังนิก” จะชี้แจงว่า ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้ มีอาการปวดท้อง

กระทั่งล่าสุด “วาราน” ในวัย 28 ปี และ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย รายนี้ สามารถลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม “แมนยู” ได้แล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่ยังคงต้องลุ้นเช็คอาการอีกครั้ง

ซึ่งทั้ง 2 อาจจะฟิตสมบูรณ์พร้อมลงช่วยทีมในเกม พรีเมียร์ลีก ที่ทัพ “ปีศาจแดง” ต้องออกไปเยือน ลีดส์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 20 ก.พ.นี้ ได้ทันหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ยืนยัน #ราฟาแอล วาราน #เอดินสัน คาวานี่ #กลับมาซ้อมแล้ว #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply