แล้วแต่สโมสร! “รือดิเกอร์” ชี้อนาคตตนขึ้นอยู่กับ “เชลซี” จะตัดสินใจ

แล้วแต่สโมสร! "รือดิเกอร์" ชี้อนาคตตนขึ้นอยู่กับ "เชลซี" จะตัดสินใจ ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อันโตนิโอ รือดิเกอร์ #เชลซี #เรื่องสัญญาฉบับใหม่ #การตัดสนิใจของสโมสร #พรีเมียร์ลีก

ปราการหลังคนสำคัญของ “สิงห์บูลส์” เชลซี อย่าง “อันโตนิโอ รือดิเกอร์” ระบุชัดอนาคตของตนตอนนี้ขึ้นอยู่กับสโมสรแล้ว หลังปัจจุบันเหลือสัญญากับตันสังกัดไม่ถึง 5 เดือน

“อันโตนิโอ รือดิเกอร์” เซ็นเตอร์แบ็คตัวเก่งของ เชลซี สโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า ตนกำลังมีความสุขกับชีวิตการค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ และตอนนี้ขึ้นอยู่การตัดสินใจของต้นสังกัด เกี่ยวกับเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของตน

โดยปัจจุบัน ดาวเตะทีมชาติเยอรมนี รายนี้ เหลือสัญญากับทัพ “สิงห์บูลส์” อีกราว 4 เดือนครึ่งเท่านั้น เท่ากับว่าเจ้าตัวจะสามารถย้ายทีมได้แบบฟรีเอเจนต์ หลังจบฤดูกาลนี้ หากไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่

ซึ่งเชื่อกันว่า “รือดิเกอร์” กำลังเป็นที่ต้องการของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ อาทิเช่น เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กระทั่งล่าสุด กองหลัง วัย 28 ปี ระบุว่า ตอนนี้เรื่องอนาคตของตน ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของต้นสังกัดเป็นหลัก

“ผมรู้สึกดีมากๆ กับที่นี่ ซึ่งผมก็พูดแบบนี้มาตลอด ผมคิดว่า การเล่นของผมในสนาม พวกคุณก็คงดูออกว่าผมมีความสุขกับที่นี่ แต่เรื่องนี้มันก็อยู่ที่การตัดสินใจของบุคคลอื่นด้วย”

ทั้งนี้ปัจจุบัน “รือดิเกอร์” เป็น 1 ในแข้งระดับซีเนียร์ของ เชลซี ที่รับค่าเหนื่อยน้อยสุดของสโมสร ซึ่งรับอยู่ที่สัปดาห์ละ 90,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.96 ล้านบาท) เท่านั้น และเจ้าตัวต้องการเพิ่มเป็น 225,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ราว 9.9 ล้านบาท) เพื่อที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อันโตนิโอ รือดิเกอร์ #เชลซี #เรื่องสัญญาฉบับใหม่ #การตัดสนิใจของสโมสร #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply