อยู่ในใจตลอด! “มูรินโญ่” สุดซึ้งแฟน “อินเตอร์” ต้อนรับอย่างอบอุ่น

อยู่ในใจตลอด! "มูรินโญ่" สุดซึ้งแฟน "อินเตอร์" ต้อนรับอย่างอบอุ่น ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โชเซ่ มูรินโญ่ #อาแอส โรม่า #รู้สึกซาบซึ้งอย่างมาก #กับการต้อนรับตนสุดอบอุ่น #โคปา อิตาเลีย #รอบก่อนรองชนะเลิศ #อินเตอร์ มิลาน #กัลโช่ เซเรีย อา

“โชเซ่ มูรินโญ่” เฮดโค้ช “หมาป่าแห่งกรุงโรม” อาแอส โรม่า ยอมรับสุดซาบซึ้งที่ทุกคนของ “อินเตอร์ มิลาน” ให้การต้อนรับตนอย่างดี พร้อมระบุเกมนี้ลูกทีมตนเล่นได้ดีแล้ว

ผู้จัดการทีม อาแอส โรม่า อย่าง “โชเซ่ มูรินโญ่” ยอมรับรู้สึกซาบซึ้งอย่างมากกับการที่ทุกคนของ อินเตอร์ มิลาน ให้การต้อนรับตนสุดอบอุ่น ในเกม โคปา อิตาเลีย รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่ทีมบุกพ่ายทัพ “งูใหญ่” 0-2 เมื่อวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

สำหรับ เฮดโค้ชชาวโปรตุกีส รายนี้ เคยคุมทีม “อินเตอร์” อยู่พักหนึ่ง และสามารถนำทีมคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ เมื่อฤดูกาล 2009/10 ได้อีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้เจ้าตัวถือเป็นขวัญใจสาวก “เนรัซซูรี่” หลายคน

จนกระทั่ง ในเกมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้น เหล่าบรรดาแฟนบอลต่างปรบมือให้ “มูรินโญ่” ดังลั่น รวมถึงตะโกนส่งเสียงเชียร์เขา และทำป้ายผ้าที่มีข้อความเกี่ยวกับเจ้าตัวมากมาย

ทั้งนี้หลังจบเกม กุนซือมากประสบการณ์ วัย 59 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“การที่ผมได้รับการต้อนรับแบบนี้ การที่คุณจาง (ผู้บริหาร อินเตอร์) และ ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ มอบของขวัญอันวิเศษนี้ให้กับผมมันถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากๆ ผมคงทำได้เพียงขอบคุณพวกเขา ผมปิดบังไม่ได้หรอกว่าผมจะมี อินเตอร์ อยู่ในใจไปตลอดกาล ผมจะไม่ปิดบังในเรื่องนั้น”

นอกจากนี้ “มูรินโญ่” ยังเสริมอีกว่าที่จริงแมตช์นี้ทัพ “หมาป่าแห่งกรุงโรม” ทำผลงานโดยรวมได้ดีแล้ว แต่ “อินเตอร์” แข็งแกร่งเกินไป

“ถ้าไม่นับช่วง 5 นาทีแรกน่ะมันก็ถือว่าผมได้เห็น โรม่า ที่เล่นได้ดีมากๆ ทั้งที่ต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่ง เรามีโอกาสสวยๆ ถึง 2 ครั้งในช่วงครึ่งแรก และหลังจากพักครึ่งไปแล้วเกมมันก็อยู่ในมือของเรามากขึ้นเมื่อเวลามันผ่านไปเรื่อยๆ เราคุมเกมเอาไว้ได้, ผ่านบอลได้ดี, แย่งบอลกลับมาได้จากในแผงกลาง และทำได้ดีในพื้นที่สุดท้าย เราสร้างโอกาสได้ไม่มากนักเพราะว่า อินเตอร์ มีกองหลังเก่งๆ หลายคน แต่โดยรวมแล้วเราก็เล่นได้ดีเลยล่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจาก AS Roma English, Serie A, CBS Sports GolazoAS Roma English

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โชเซ่ มูรินโญ่ #อาแอส โรม่า #รู้สึกซาบซึ้งอย่างมาก #กับการต้อนรับตนสุดอบอุ่น #โคปา อิตาเลีย #รอบก่อนรองชนะเลิศ #อินเตอร์ มิลาน #กัลโช่ เซเรีย อา

Leave a Reply