ระบาดเพิ่ม! “ไดซ์” ติด “โควิด-19” พลาดคุม “เบิร์นลี่ย์” ลุยศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3

ระบาดเพิ่ม! "ไดซ์" ติด "โควิด-19" พลาดคุม "เบิร์นลี่ย์" ลุยศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบิร์นลี่ย์ #ยืนยัน #ฌอน ไดซ์ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พลาดคุมทีมดวล #ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ #เอฟเอ คัพ #รอบ 3 #วันเสาร์ที่ 8 มกราคม

“ฌอน ไดซ์” นายใหญ่ “เบิร์นลี่ย์” เป็นผู้จัดการทีมรายที่ 3 ต่อจาก “มิเกล อาร์เตต้า” และ “เจอร์เก้น คล็อปป์” ที่ติดเชื้อ “โควิด-19” ส่งผลให้อดคุมทีมลุย เอฟเอ คัพ รอบ 3 ช่วงสุดสัปดาห์นี้

สโมสร เบิร์นลี่ย์ ทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมาว่า “ฌอน ไดซ์” ผูัจัดการทีมคนเก่ง มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก

โดย กุนซือชาวอังกฤษ รายนี้ ต้องแยกไปกักตัวแล้ว และทำให้จะพลาดคุมทีม เบิร์นลี่ย์ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 วันเสาร์ที่ 8 ม.ค.นี้ ซึ่งคาดว่า “เอียน โวน” จะทำหน้าที่แทน

ทั้งนี้ เบิร์นลี่ย์ ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“สโมสร เบิร์นลี่ย์ ขอยืนยันว่า ฌอน ไดช์ ผู้จัดการทีมจะไม่ได้ลงคุมทีมในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 สุดสัปดาห์นี้ ที่จะเปิดบ้านพบ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ หลังมีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก เวลานี้ ฌอน กำลังเข้ารับการกักตัวตามมาตรการ”

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน เบิร์นลี่ย์ กลายเป็นทีมที่ลงเล่นน้อยสุดใน พรีเมียร์ลีก หลังถูกเลื่อนแข่งไปแล้วถึง 4 นัด โดย 1 เกมเป็นเพราะหิมะตกหนัก และอีก 3 แมตช์เป็นเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19”

ขอบคุณรูปภาพจาก Burnley FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบิร์นลี่ย์ #ยืนยัน #ฌอน ไดซ์ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พลาดคุมทีมดวล #ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ #เอฟเอ คัพ #รอบ 3 #วันเสาร์ที่ 8 มกราคม

Leave a Reply