ข่าวร้ายอีกครั้ง! “นาโปลี” ยัน “รุยส์” ติดเชื้อ “โควิด-19” เป็นหนที่ 2

ข่าวร้ายอีกครั้ง! "นาโปลี" ยัน "รุยส์" ติดเชื้อ "โควิด-19" เป็นหนที่ 2 ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นาโปลี #ยืนยัน #ฟาเบียน รุยส์ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #เป็นครั้งที่ 2

จอมทัพคนสำคัญของ “นาโปลี” อย่าง “ฟาเบียน รุยส์” ต้องเจอข่าวร้ายอีกครั้ง หลังติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” หนที่ 2 ทั้งที่เคยติดมาแล้ว เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

สโมสร นาโปลี ทีมชั้นนำแห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ออกมายืนยัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมาว่า “ฟาเบียน รุยส์” มิดฟิลด์ตัวเก่ง มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก เป็นครั้งที่ 2

โดย ดาวเตะชาวสแปนิช รายนี้ กำลังเจอช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีนัก หลังต้องพลาดลงสนามช่วย นาโปลี มาแล้วถึง 4 เกม เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บ ตั้งแต่เกมที่เสมอ ซัสซูโอโล่ 2-2 เมื่อช่วงต้นเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา

ก่อนล่าสุด “รุยส์” จะต้องมารับข่าวร้ายอีกครั้ง หลังถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสมรณะ เป็นหนที่ 2 และได้ทำการแยกออกไปกักตัวเรียบร้อย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ช่วงเดือนมกราคมปีนี้ เจ้าตัวก็เคยติด “โควิด-19” ไปแล้ว

สำหรับ กองกลางจอมเทคนิค วัย 25 ปี ถือเป็นกำลังสำคัญของ นาโปลี ในฤดูกาลนี้ หลังลงเล่นไปแล้ว 18 นัด ทำได้ 5 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Official SSC Napoli

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นาโปลี #ยืนยัน #ฟาเบียน รุยส์ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #เป็นครั้งที่ 2

Leave a Reply