งานเข้า! แคมป์ “แมนยู” ไม่รอดพบนักเตะ และสตาฟฟ์โค้ช ติดเชื้อ “โควิด-19”

งานเข้า! แคมป์ "แมนยู" ไม่รอดพบนักเตะ และสตาฟฟ์โค้ช ติดเชื้อ "โควิด-19" ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #มีนักเตะ #ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชจำนวนมาก #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พรีเมียร์ลีก

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่องานเข้า หลังพบนักเตะ และทีมสตาฟฟ์โค้ช ติดเชื้อ “โควิด-19” จนส่อแววเลื่อนนัดดวล “เบรนท์ฟอร์ด” วันอังคารนี้

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องเจอปัญหาวุ่นวายอย่างหนัก หลังมีนักเตะ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ชจำนวนมาก มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โดยทัพ “ปีศาจแดง” ถูกตรวจพบว่ามีบรรดานักเตะ และทีมสตาฟฟ์ จำนวนหนึ่ง ติดเชื้อไวรัสมรณะดังกล่าว จนทำให้ต้องไม่สามารถฝึกซ้อมได้ตามปกติได้ และต้องเปลี่ยนมาใช้วิธีการซ้อมเดี่ยวกลางแจ้งแบบรักษาระยะห่างแทน

ขณะที่นักเตะ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ที่มีผลการตรวจเป็นบวก ถูกสั่งให้กลับบ้านทันที และไม่จำเป็นต้องซ้อมร่วมกับทีม เพื่อเป็นการกักตัวตามมาตรการของรัฐบาลอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ทัพ “แมนยู” ต้องบุกไปเยือน เบรนท์ฟอร์ท วันอังคารที่ 14 ธ.ค.นี้ จะได้ลงทำการแข่งขันตามโปรแกรมได้ หรือไม่

ทั้งนี้ปัจจุบัน เชื้อไวรัส “โควิด-19” สายพันธุ์โอมิครอน กำลังระบาดหนัก ในสหราชอาณาจักร และส่งผลกระทบต่อหลายสโมสรอย่างมาก จนทางรัฐบาลอังกฤษ และ พรีเมียร์ลีก กำลังจับตามองเป็นพิเศษ

ขอบคุณรูปภาพ Manchester United, B/R Football

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #มีนักเตะ #ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชจำนวนมาก #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply