ดับฝันชัดเจน! “โรมาโน่” ยัน “เอ็นริเก้” ไม่สนใจคุมทีม “แมนยู” แน่นอน

ดับฝันชัดเจน! "โรมาโน่" ยัน "เอ็นริเก้" ไม่สนใจคุมทีม "แมนยู" แน่นอน ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #ยืนยัน #หลุยส์ เอ็นริเก้ #ทีมชาติสเปน #ไม่มีความสนใจ #รับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เหยี่ยวข่าวคนดัง คอนเฟิร์ม “หลุยส์ เอ็นริเก้” กุนซือทีมชาติสเปน ไม่สนใจรับงานคุมทีม “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” พร้อมอัพเดตความเป็นไปได้โค้ชใหม่อีกราย

“ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ผู้สื่อข่าวแวดลงลูกหนังชื่อดัง รายงานว่า “หลุยส์ เอ็นริเก้” ผู้จัดการทีมชาติสเปน ไม่มีความสนใจที่จะเปิดโต๊ะเจรจาเข้ารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สำหรับ เฮดโค้ชของทัพ “กระทิงดุ” วัย 51 ปี กลายเป็นเต็ง 1 ที่ถูกโยงกับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของ “แมนยู” อย่างมาก หลังสโมสรปลด “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” พ้นตำแหน่งไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด “โรมาโน่” จะออกมาคอนเฟิร์ม ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “เอ็นริเก้” กำลังมีสมาธิกับการเตรียมทีมชาติสเปน สู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ช่วงปลายปีหน้า

“หลุยส์ เอ็นรีเก้ จะไม่เข้าไปมีส่วนร่วมในการเจรจาใดๆ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขากำลังวางแผนกับทีมชาติสเปนในการสู้ศึก เวิลด์ คัพ และเขาจะไม่มีการเปลี่ยนใจแน่นอน”

นอกจากนี้ “โรมาโน่” ยังระบุอีกว่า “จูเลน โลเปเตกี” เฮดโค้ชของ เซบีย่า เป็นอีกคนที่ออกมาปฏิเสธความเป็นไปได้ที่เขาจะเข้ามารับงานกุนซือทัพ “ปีศาจแดง”

ขอบคุณรูปภาพจาก Fabrizio Romano, Seleccion Espanola de Futbol

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ฟาบริซิโอ โรมาโน่ #ยืนยัน #หลุยส์ เอ็นริเก้ #ทีมชาติสเปน #ไม่มีความสนใจ #รับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Leave a Reply