งานเข้า! “โปรตุเกส” ส่งคืน “โชต้า” ให้กับ “ลิเวอร์พูล” ส่อชวดบู๊ “วัตฟอร์ด”

งานเข้า! "โปรตุเกส" ส่งคืน "โชต้า" ให้กับ "ลิเวอร์พูล" ส่อชวดบู๊ "วัตฟอร์ด" ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส #ยืนยัน #ดีโอโก้ โชต้า #ถูกส่งตัวกลับต้นสังกัด #ลิเวอร์พูล #หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวน

“ดีโอโก้ โชต้า” ตัวรุกทัพ “ฝอยทอง” ทีมชาติโปรตุเกส ถูกส่งตัวให้กับ “ลิเวอร์พูล” ต้นสังกัดเรียบร้อย หลังได้รับบาดเจ็บ และส่อพลาดดวล “วัตฟอร์ด” สุดสัปดาห์นี้

สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส ออกมายืนยันว่า “ดีโอโก้ โชต้า” ตัวรุกคนสำคัญ ถูกส่งตัวกลับไปยังต้นสังกัด ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เรียบร้อยแล้ว หลัง ดาวเตะเลือดฝอยทอง วัย 24 ปี มีอาการบาดเจ็บรบกวน จนชวดลงเล่นเกม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกกับ ลัมเซมเบิร์ก เมื่อวันอังคารที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา

สำหรับ “โชต้า” ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อ และลงเล่นไม่ได้ตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องที่ทัพ “ฝอยทอง” ไล่ถล่ม กาตาร์ 3-0 ไปก่อนแล้ว ก่อนล่าสุดจะถูกส่งตัวกลับสู่ต้นสังกัดก่อนกำหนดเรียบร้อย

โดย สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส ได้ออกมายืนยันว่า

“ดีโอโก้ โชต้า ไม่ได้เล่นให้โปรตุเกสของกุนซือ แฟร์นานโด ซานโต้ส หลังจากมีการพิจารณาว่าเขามีสภาพร่างกายไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับ ลักเซมเบิร์ก ในเกมวันอังคาร”

“ตอนนี้นักเตะของ ลิเวอร์พูล ออกจากทีมชาติไปแล้วหลังจากเข้ามาร่วมซ้อมกับทีมชาติ และพลาดเกมกับ กาตาร์ เช่นกัน”

ทั้งนี้อาการเจ็บของ “โชต้า” เชื่อว่าจะหมดสิทธิ์ลงเล่นให้ทัพ “หงส์แดง” ในเกมดวลกับ วัตฟอร์ด ที่สนาม วิคาเรจ โร้ด เช่นเดียวกับ “อลิสซง เบ็คเกอร์” และ “ฟาบินโญ่” 2 ขุนพลทีมชาติบราซิล ซึ่งบินกลับมาอังกฤษล่าช้าไม่ทันลงสนาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Portugal, Liverpool FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส #ยืนยัน #ดีโอโก้ โชต้า #ถูกส่งตัวกลับต้นสังกัด #ลิเวอร์พูล #หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวน

Leave a Reply