เราไม่ดีเอง! “ทูเคิ่ล” ยอมรับ “เชลซี” สมควรแพ้ให้กับ “แมนซิตี้” 0-1

เราไม่ดีเอง! "ทูเคิ่ล" ยอมรับ "เชลซี" สมควรแพ้ให้กับ "แมนซิตี้" 0-1 ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โธมัส ทูเคิ่ล # เชลซี #ยอมรับสภาพทีม #หลังเปิดบ้านแพ้ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #นัดบิ๊กแมตช์ #พรีเมียร์ลีก

“โธมัส ทูเคิ่ล” เฮดโค้ช “สิงห์บูลส์” เชลซี เผยทีมสมควรแพ้ “แมนเชสเตอร์ ซิตี้” คาบ้าน 1-0 พร้อมระบุ “โรเมลู ลูกากู” หัวหอกตัวเก่ง แมตช์นี้เหมือนถูกตัดออกจากเกม

ผู้จัดการทีม เชลซี อย่าง “โธมัส ทูเคิ่ล” ยอมรับทีมตนเล่นได้ไม่ดีเอง และสมควรเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดบิ๊กแมตช์ ที่ทีมเปิดรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ปราชัยต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา

สำหรับเกมนี้ทัพ “สิงห์บูลส์” มีโอกาสยิงแค่ 5 ครั้ง และไม่มีตรงกรอบเลยแม้แต่หนเดียว ส่วนทางทีมเยือน “แมนซิตี้” มีโอกาสถึง 15 ครั้ง เข้ากรอบ 4 หน และเป็น 1 ประตูชัย ในนาทีที่ 53 จากผลงานของ “กาเบรียล เชซุส”

โดยหลังจบเกม กุนซือชาวเยอรมัน วัย 48 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“เราแพ้ในเกมนี้ และ ซิตี้ ก็สมควรเป็นฝ่ายชนะ พวกเขาแข็งแกร่งกว่า และเฉียบขาดกว่า ก่อนที่พวกเขาได้ประตู เราเล่นได้แข็งแกร่งมากๆ ในระยะ 20 เมตรสุดท้ายของสนาม แต่อีก 80 เมตรที่เหลือ เราทำได้ไม่ดีพอในการคลายความกดดัน รวมถึงการเล่นงานพวกเขา”

“การเล่นของเราไม่หลากหลายพอ เป็นเกมที่เราไม่ได้เล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด การเชื่อมเกมไปไม่ถึง (โรเมลู) ลูกากู และนี่คือปัญหาของทีม ไม่ใช่ปัญหารายบุคคุล พอเราเสียประตู เรากลับมีการตอบสนองที่ดี กล้าเสี่ยงมากขึ้น ซึ่งจริงๆ แล้วนั่นเป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีตั้งแต่เริ่มเกม กับการที่คุณต้องกล้าเสี่ยง และพร้อมรับความเสี่ยง”

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โธมัส ทูเคิ่ล # เชลซี #ยอมรับสภาพทีม #หลังเปิดบ้านแพ้ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #นัดบิ๊กแมตช์ #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply