ไม่ย้ายไปไหน! “ลิเวอร์พูล” คอนเฟิร์มจับ “ฟิลลิปส์” ต่อสัญญาระยะยาว

ไม่ย้ายไปไหน! "ลิเวอร์พูล" คอนเฟิร์มจับ "ฟิลลิปส์" ต่อสัญญาระยะยาว ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ลิเวอร์พูล #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #นาธาเนียล ฟิลลิปส์ #ออกไปจนถึงปี 2025

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จัดการจับ ปราการหลังสำรอง อย่าง “นาธาเนียล ฟิลลิปส์” ต่อสัญญาฉบับใหม่เรียบร้อย พร้อมถือเป็นแข้งอีกรายในรอบวันของสโมสร ต่อจาก “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน”

สโมสร ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันต่อสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับ “นาธาเนียล ฟิลลิปส์” เซ็นเตอร์แบ็คสำรอง เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งก่อนหน้านี้ ดาวเตะชาวอังกฤษ รายนี้ มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องย้ายทีมมาตลอด ถึงแม้ฤดูกาลก่อน จะทำผลงานได้น่าพอใจ ช่วงปราการหลังตัวหลักของทีม อย่าง “เฟอร์จิล ฟาน ไดค์” และ “โจ โกเมซ” ต่างได้รับบาดเจ็บรบกวน

กระทั่งล่าสุด “ฟิลลิปส์” ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทัพ “หงส์แดง” เรียบร้อย ซึ่งแม้สโมสรจะไม่เปิดเผยรายละเอียด แต่สื่อรายงานว่า เจ้าตัวได้ขยายสัญญาค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ ออกไปจนถึงปี 2025 เลยทีเดียว

โดย กองหลังจ้าวเวหา วัย 24 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังต่อสัญญาฉบับใหม่ว่า

“หลังจากผลงานในฤดูกาลที่แล้ว แน่นอนเลยว่า มันถือเป็นรางวัลที่ยอดเยี่ยมมากๆ จากสโมสร ผมแฮปปี้ที่จะได้อยู่กับสโมสรต่อไป และผมก็พร้อมเสมอ ถ้าหากสโมสรต้องการใช้งานผมอีกครั้ง”

“มันยอดเยี่ยมมากๆ ที่สโมสรแสดงให้เห็นถึงการยอมรับในตัวผม และผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผมจะสามารถทำได้ดีกว่าเดิมเมื่อโอกาสมาถึง”

นอกจากนี้ “ฟิลลิปส์” ถือเป็นแข้ง ลิเวอร์พูล รายที่ 2 ในรอบวันที่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่ ต่อจาก “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” มิดฟิลด์กัปตันทีมคนสำคัญ

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ลิเวอร์พูล #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #นาธาเนียล ฟิลลิปส์ #ออกไปจนถึงปี 2025

Leave a Reply