ลุยลีกอิตาลี! “เชลซี” ยอมขาย “อับราฮัม” ให้กับ “โรม่า” เรียบร้อย

ลุยลีกอิตาลี! "เชลซี" ยอมขาย "อับราฮัม" ให้กับ "โรม่า" เรียบร้อย ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เชลซี #ตกลงขาย #แทมมี่ อับราฮัม #ให้กับ #อาแอส โรม่า #เหลือเพียงรอการตัดสินใจของนักเตะ

“แทมมี่ อับราฮัม” หัวหอกตัวสำรอง “สิงห์บูลส์” เชลซี ส่อแววได้ลุยลีกอิตาลี หลังล่าสุดมีข่าวต้นสังกัดตกลงขายให้กับ “อาแอส โรม่า” เรียบร้อย แต่ทั้งนี้ต้องรอการตัดสินใจอีกที

สโมสร เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกลงขาย “แทมมี่ อับราฮัม” ศูนย์หน้าตัวสำรอง ให้กับ อาแอส โรม่า สโมสรชื่อดังในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เรียบร้อย ตามรายงานจาก “จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ” ผู้สื่อข่าวลูกหนังชื่อดังชาวอิตาเลียน

สำหรับดีลนี้ทัพ “หมาป่าแห่งกรุงโรม” ตกลงที่จะจ่ายเงินเบื้องต้นให้กับ “สิงห์บูลส์” ทันที 5 ล้านยูโร (ประมาณ 195 ล้านบาท) และจะทยอยจ่ายอีก 35 ล้านยูโร (ราว 1,365 ล้านบาท) ในภายหลัง

แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการตกลงว่า จะเป็นดีลยืมตัวพ่วงออฟชั่นบังคับซื้อ หรือข้อตกลงแบบย้ายทีมถาวรไปเลย รวมถึงจากนี้ยังต้องรอการตัดสินใจของ “อับราฮัม” ด้วยว่าจะย้ายหรือไม่

ซึ่งทาง “โรม่า” ก็ยินดีที่จะรอฟังคำตอบจาก ศูนย์หน้าชาวอังกฤษ วัย 23 ปี ถึง 2-3 วัน และถ้าตัวนักเตะไม่โอเค พวกเขาก็จะหันไปล่ากองหน้าคนอื่นแทนทันที

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC, B/R Football

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เชลซี #ตกลงขาย #แทมมี่ อับราฮัม #ให้กับ #อาแอส โรม่า #เหลือเพียงรอการตัดสินใจของนักเตะ

Leave a Reply