สมการรอคอย! “คล็อปป์” แฮปปี้เห็น “ฟาน ไดค์” และ “โกเมซ” คืนสนาม

สมการรอคอย! "คล็อปป์" แฮปปี้เห็น "ฟาน ไดค์" และ "โกเมซ" คืนสนาม ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เจอร์เก้น คล็อปป์ #รู้สึกแฮปปี้เห็น #เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ #โจ โกเมซ #กลับมาลงสนามได้แล้ว

นายใหญ่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” แฮปปี้ที่ได้เห็น “เฟอร์จิล ฟาน ไดค์” และ “โจ โกเมซ” คืนสนาม แม้จะอุ่นเครื่องพ่าย “แฮร์ธ่า เบอร์ลิน” 3-4

“เจอร์เก้น คล็อปป์” ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เผยตนรู้สึกดีไม่น้อยที่ได้เห็น “เฟอร์จิล ฟาน ไดค์” และ “โจ โกเมซ” 2 ผู้เล่นแนวรับตัวเก่ง ได้กลับมาลงเล่นอีกครั้ง ในเกมอุ่นเครื่องที่ทีมแพ้ต่อ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3-4 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สำหรับแมตช์ดังกล่าวทัพ “หงส์แดง” ได้ 3 ประตูจาก “ซาดิโอ มาเน่” นาทีที่ 36, “ทาคุมิ มินามิโนะ” นาทีที่ 42 และ “อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ในนาทีที่ 88 แต่ก็จบลงด้วยสกอร์ 3-4

ทั้งนี้ “ฟาน ไดค์” และ “โกเมซ” ที่ได้รับบาดเจ็บเล่นงานอย่างหนัก จนต้องพักแข้งยาวมาตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่แล้ว ก่อนจะถูกส่งลงสนามเป็นตัวสำรองช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกม

โดย ยอดกุนซือชาวเยอรมัน วัย 54 ปี ได้ออกมากล่าวถึง เซ็นเตอร์แบ็คชาวฮอลแลนด์ วัย 30 ปี และ กองหลังชาวอังกฤษ วัย 24 ปี ว่า

“มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ผมไม่มั่นใจนะ ซึ่งก็คงจะราวๆ 260 วัน ที่ เฟอร์จิล ไม่ได้เล่นฟุตบอล ส่วน โจ ก็พักนานพอๆ กัน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากๆ ที่ได้พวกเขากลับมา ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญมากๆ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เจอร์เก้น คล็อปป์ #รู้สึกแฮปปี้เห็น #เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ #โจ โกเมซ #กลับมาลงสนามได้แล้ว

Leave a Reply