จากใจ! “คาบัค” ขอบคุณ “ลิเวอร์พูล” หลังหมดสัญญายืมตัวเรียบร้อย

จากใจ! "คาบัค" ขอบคุณ "ลิเวอร์พูล" หลังหมดสัญญายืมตัวเรียบร้อย ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โอซาน คาบัค #กล่าวขอบคุณทุกอย่าง #ลิเวอร์พูล #หลังหมดสัญญายืมตัว #ชาลเก้ 04

ปราการหลังดาวรุ่ง อย่าง “โอซาน คาบัค” กล่าวขอบคุณ “ลิเวอร์พูล” สำหรับทุกอย่างในช่วงที่ผ่านมา หลังทัพ “หงส์แดง” ไม่ใช่ออฟชั่นซื้อขาด และหมดสัญญายืมตัวทันที

“โอซาน คาบัค” เซ็นเตอร์แบ็คดาวเด่น ออกมากล่าวขอบคุณทุกฝ่ายของ ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ให้ความช่วยเหลือตนอย่างดีตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากเจ้าตัวหมดสัญญายืมตัว และต้องกลับไปอยู่กับ ชาลเก้ 04 ต้นสังกัดเดิม

สำหรับ ดาวเตะชาวตุรกี รายนี้ ย้ายมาจากทัพ “ราชันสีน้ำเงิน” เพื่อมาร่วมทีม ลิเวอร์พูล ด้วยสัญญายืมตัว ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบ 2 ของฤดูกาล 2020/21 เมื่อเดือนมกราคม

หลังจากตอนนั้นกุนซือทัพ “หงส์แดง” อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” มีปัญหาขาดผู้เล่นตัวเลือกในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค พร้อมกับมีออฟชั่นซื้อขาดอีกด้วย

แต่ด้วยฟอร์มการเล่นของ “คาบัค” ที่ไม่คงเส้นคงวาเท่าที่ควร จนทำให้ ลิเวอร์พูล ตัดสินใจไม่ใช้ออฟชั่นดังกล่าว ก่อนสัญญายืมตัวที่ว่าจะเพิ่งหมดลงอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 กรกฎาคม

โดย กองหลัง วัย 21 ปี ได้ออกมาเปิดใจกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ลิเวอร์พูล รวมถึงโพสต์คลิปที่เป็นรูปรวมของตนเองตอนอยู่กับทัพ “หงส์แดง” ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมพิมพ์ข้อความว่า “ขอบคุณทุกอย่าง @LFC”

“ถึงครอบครัว ลิเวอร์พูล อันเป็นที่รัก ผมอยากจะขอบคุณพวกคุณสำหรับความเห็นอกเห็นใจและกำลังใจที่พวกคุณมอบให้กับผมนับตั้งแต่วันแรกที่ผมมาอยู่กับทีม ผมเชื่อว่าประสบการณ์ที่ผมได้รับในช่วง 4 เดือนที่อยู่กับทีมจะเป็นประสบการณ์ที่สำคัญกับผมมากๆ”

“ผมได้เรียนรู้หลายอย่างจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของผม และจากเพื่อนร่วมทีมของผมทุกคน ผมรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอันแสนพิเศษนี้ ผมจะจดจำช่วงเวลาที่ผมอยู่กับ ลิเวอร์พูล ด้วยความรู้สึกที่มีความสุขอย่างเต็มเปี่ยมไปตลอด รวมถึงจะจดจำเพลงเชียร์อันแสนพิเศษที่พวกคุณอุตส่าห์แต่งให้ผมไปตลอดด้วย YNWA (ย่อจาก You’ll Never Walk Alone) โอซาน”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โอซาน คาบัค #กล่าวขอบคุณทุกอย่าง #ลิเวอร์พูล #หลังหมดสัญญายืมตัว #ชาลเก้ 04

Leave a Reply