ปลุกใจ! “สเตอร์ลิง” เร้า “อังกฤษ” งัดฟอร์มเก่งอัด “เยอรมนี” รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ปลุกใจ! "สเตอร์ลิง" เร้า "อังกฤษ" งัดฟอร์มเก่งอัด "เยอรมนี" รอบ 16 ทีมสุดท้าย ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ราฮีม สเตอร์ลิง #ทีมชาติอังกฤษ #ปลุกใจเพื่อนร่วมทีมงัดฟอร์มเก่ง #เพื่อเอาชนะ #เยอรมนี #ยูโร 2020 #EURO 2020 #รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ตัวรุกคนสำคัญของทีมชาติอังกฤษ อย่าง “ราฮีม สเตอร์ลิง” ปลุกใจเพื่อนร่วมทีมระเบิดฟอร์มพิชิต “เยอรมนี” ในศึก ยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ช่วงกลางสัปดาห์หน้า

“ราฮีม สเตอร์ลิง” ศูนย์หน้าจอมพริ้วทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า ทีมตนจำเป็นต้องเล่นด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยม เพื่อเอาชนะ เยอรมนี ในศึก ยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่สนาม เวมบลีย์ สเตเดี้ยม วันอังคารที่ 29 มิถุนายนนี้

สำหรับทัพ “สิงโตคำราม” ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฐานะแชมป์กลุ่ม D ส่วนทัพ “อินทรีเหล็ก” มาในฐานะรองแชมป์กลุ่ม F หลังทีมไล่ตีเสมอ ฮังการี แบบสุดมันส์ 2-2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซึ่งทางด้าน กองหน้าจอมพริ้ว วัย 26 ปี และเพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษ ต่างก็นั่งชมเกมดังกล่าว รวมถึงเกมอีกคู่ที่ ฝรั่งเศส เสมอ โปรตุเกส 2-2 อยู่ที่ศูนย์ฝึกซ้อม เซนต์ จอร์จส์ พาร์ค

โดย “สเตอร์ลิง” ได้ออกมาเปิดใจหลังชมเกมทั้ง 2 คู่ว่า

“ทั้งสองเกมมันส์มากๆ ฝรั่งเศส เป็นทีมที่มีคุณภาพสูงมาก ซึ่งจริงๆ แล้วก็ทั้งสองทีมนั่นแหละ (ฝรั่งเศส และ เยอรมนี)”

“ผมคิดว่า ในทัวร์นาเมนต์แบบนี้ คุณย่อมอยากเจอความท้าทายอยู่แล้ว และตอนนี้เราจะต้องเจอกับ เยอรมนี ซึ่งเราจำเป็นต้องโชว์ฟอร์มให้สุดยอดจริงๆ ถ้าเราอยากคว้าแชมป์ทัวร์นาเมนต์นี้ เราจำเป็นต้องระเบิดฟอร์มสุดยอดให้ได้ในการเจอกับทีมใหญ่ๆ แบบนี้ และนั่นคือสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำในเกมวันอังคาร”

นอกจากนี้ หัวหอกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รายนี้ ยังเสริมอีกว่า ตนไม่สนใจกับประวัติศาสตร์ความเป็นคู่ปรับกัน ระหว่าง อังกฤษ กับ เยอรมนี แม้จะเป็นหนแรกที่เจ้าตัวจะได้ดวลกับทัพ “อินทรีเหล็ก” ก็ตามที

“ผมไม่ได้สนใจเลย กับความเป็นอริกัน เพราะท้ายที่สุดแล้ว เราก็แค่ลงไปเล่น และมีเป้าหมายอยู่ที่ชัยชนะ ส่วนผมเองก็ตั้งเป้าที่จะทำประตูให้ได้ และมีความสุขไปกับมัน”

ขอบคุณรูปภาพจาก England

ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ราฮีม สเตอร์ลิง #ทีมชาติอังกฤษ #ปลุกใจเพื่อนร่วมทีมงัดฟอร์มเก่ง #เพื่อเอาชนะ #เยอรมนี #ยูโร 2020 #EURO 2020 #รอบ 16 ทีมสุดท้าย

Leave a Reply