ข่าวดี! “เคน” ซ้อมกลางแจ้งได้แล้ว ลุ้นช่วย “สเปอร์ส” ชิง คาราบาว คัพ

ข่าวดี! "เคน" ซ้อมกลางแจ้งได้แล้ว ลุ้นช่วย "สเปอร์ส" ชิง คาราบาว คัพ #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แฮร์รี่ เคน #ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ #กลับมาฝึกซ้อมกลางแจ้งได้แล้ว #มีโอกาสลุ้นกลับมาช่วยทีม #คาราบาว คัพ #รอบชิงชนะเลิศ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้

หัวหอกตัวเก่งของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อย่าง “แฮร์รี่ เคน” สามารถซ้อมกลางแจ้งได้แล้ว ทำให้มีโอกาสจะกลับมาช่วยทีมในรอบชิงชนะเลิศ คาราบาว คัพ ทันเวลา

สื่อชั้นนำเมืองผู้ดี อย่าง Daily Mail รายงานว่า “แฮร์รี่ เคน” กองหน้าคนสำคัญของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มีลุ้นฟิตทันช่วยทีมลงเล่นเกม คาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายนนี้ หลังสามารถกลับมาฝึกซ้อมกลางแจ้งได้แล้ว

สำหรับ ดาวยิงชาวอังกฤษ รายนี้ ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า จากเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ทัพ “ไก่เดือยทอง” เสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 2-2 เมื่อวันศุกร์ที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา

ซึ่งก่อนหน้านี้คาดกันว่า “เคน” อาจจะต้องพักอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์ ขณะที่ทาง “ไรอัน เมสัน” กุนซือชั่วคราวของ “สเปอร์ส” ก็ยอมรับว่ายังไม่มั่นใจว่า เจ้าตัวจะฟิตทันเกมกับ “แมนซิตี้” หรือไม่

แต่ทว่าล่าสุด Daily Mail ระบุว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ศูนย์หน้าตัวความหวัง วัย 27 ปี สามารถกลับมาซ้อมนอกศูนย์ฝึกซ้อมของสโมสรได้แล้ว

โดยถึงแม้จะไม่ได้ลงสนามหญ้าฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม แต่ก็ถือว่ามีโอกาสที่ “เคน” จะร่วมซ้อมกับเพื่อนๆ ได้ในวันศุกร์ที่ 23 หรือไม่ก็วันเสาร์ที่ 24 เม.ย.นี้ ก็อาจเป็นไปได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Tottenham Hotspur

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แฮร์รี่ เคน #ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ #กลับมาฝึกซ้อมกลางแจ้งได้แล้ว #มีโอกาสลุ้นกลับมาช่วยทีม #คาราบาว คัพ #รอบชิงชนะเลิศ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้

Leave a Reply