พร้อมลาถ้ำเสือ! “มุลเลอร์” ไม่ปิดโอกาสลา “บาเยิร์น” หากมีสโมสรอื่นสนใจ

พร้อมลาถ้ำเสือ! "มุลเลอร์" ไม่ปิดโอกาสลา "บาเยิร์น" หากมีสโมสรอื่นสนใจ#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โธมัส มุลเลอร์ #บาเยิร์น มิวนิค #เผยอนาคตตนเอง #ก็อาจจะย้ายไปทีมอื่นได้เหมือนกัน #ยกตัวอย่างกรณี #ติอาโก้ อัลกันตาร่า

“โธมัส มุลเลอร์” ตัวรุกคนสำคัญของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ระบุอนาคตตนเองก็อาจย้ายไปร่วมทัพทีมอื่นได้เหมือนกัน โดยยกกรณี “ติอาโก้ อัลกันตาร่า” เป็นตัวอย่าง

หัวหอกคนดังของ บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแก่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน อย่าง “โธมัส มุลเลอร์” เปิดเผยว่าตนนั้นไม่ได้ปิดโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่นในอนาคตแน่นอน

โดย ดาวเตะจอมเก๋า วัย 31 ปี อยู่กับทัพ “เสือใต้” มาตั้งแต่ระดับอคาเดมี่ ในปี 2000 ก่อนจะขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมตลอดช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยผลงาน 212 ประตู 210 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 571 นัด ในทุกรายการ

แม้เขาจะมีข่าวย้ายทีมอยู่บ้างกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่สุดท้าย “มุลเลอร์” ก็ยังคงอยู่กับทีมต่อไปจนถึงทุกวันนี้ จนทำให้หลายคนคิดว่าเจ้าตัวอาจจะคิดแขวนสตั๊ดกับ “บาเยิร์น”

ก่อนล่าสุด ดาวเตะชาวเยอรมัน รายนี้ จะได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Times สื่อชั้นนำของอังกฤษว่า

“มันไม่ใช่ว่าผมตัวติดกับสโมสรนี้สักหน่อย แน่นอนว่าผมมีความสัมพันธ์ที่พิเศษกับที่นี่ ผมชอบ บาเยิร์น มาตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มเล่นให้พวกเขาด้วยซ้ำ แต่เมื่อมันถึงจุดที่คุณต้องทำการตัดสินใจแล้วน่ะ บางทีคุณก็อาจจะไปเล่นให้กับทีมอื่นก็ได้ ถ้าผมต้องย้ายทีมจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าอับอายหรือเป็นปัญหาเลย ถ้าให้เปรียบเทียบก็อาจจะเหมือนกับกรณีของ ติอาโก้ (อัลกันตาร่า ที่เพิ่งย้ายจาก บาเยิร์น มาอยู่กับ ลิเวอร์พู ลในฤดูกาลนี้) ล่ะมั้ง”

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern English

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โธมัส มุลเลอร์ #บาเยิร์น มิวนิค #เผยอนาคตตนเอง #ก็อาจจะย้ายไปทีมอื่นได้เหมือนกัน #ยกตัวอย่างกรณี #ติอาโก้ อัลกันตาร่า

Leave a Reply