เป็นได้แค่ฝัน! “โปเช็ตติโน่” มั่นใจ “เอ็มบัปเป้” อยู่ยาวกับ “เปแอสเช” แน่นอน

เป็นได้แค่ฝัน! "โปเช็ตติโน่" มั่นใจ "เอ็มบัปเป้" อยู่ยาวกับ "เปแอสเช" แน่นอน #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ #เชื่อมั่น #คีลิยัน เอ็มบัปเป้ #จะอยู่ค้าแข้งกับทีมระยะยาวแน่นอน

นายใหญ่ “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” อย่าง “เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่” เชื่อมั่นว่า “คีลิยัน เอ็มบัปเป้” ยอดดาวยิงของทีม จะอยู่กับสโมสรไปอีกยาวแน่นอน แม้จะเหลือสัญญาอีกเพียงปีครึ่ง

“เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่” ผู้จัดการทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมในศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส แสดงความมั่นใจว่า “คีลิยัน เอ็มบัปเป้” ศูนย์หน้าคนสำคัญ ยังมีความสุขเป็นอย่างมากกับทีม และพร้อมอยู่ช่วยต้นสังกัดไปอีกหลายปี

ซึ่งปัจจุบัน ดาวยิงชาวฝรั่งเศส รายนี้ เหลือสัญญาค้าแข้งในถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ อีกเพียง 18 เดือนเท่านั้น ทำให้กระแสข่าวการว่า เจ้าตัวอาจจะเลือกอำลาทีมในเร็วๆ นี้

โดยมีสโมสร เรอัล มาดริด และทีมที่ให้ความสนใจมาอย่างมาก ได้แก่ ลิเวอร์พูล ก็กำลังจับตามองดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อหวังจะเจรจาคว้าตัว “เอ็มบัปเป้” มาร่วมทัพให้จนได้

แต่ทว่าล่าสุด กุนซือของ “เปแอสเช” วัย 48 ปี ได้ออกมากล่าวว่า ตนเองยังคงเชื่อมั่นว่า กองหน้าจอมถล่มประตู วัย 22 ปี พร้อมจะอยู่ช่วยต้นสังกัดต่อไปแบบระยะยาว และน่าจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่เร็วๆ นี้

“ตอนนี้มีข่าวลือออกมาเยอะมาก แต่ผมมองว่า เขาจะอยู่กับ เปแอสเช ยาวๆ เลย และนั่นเป็นสิ่งที่สโมสรต้องการด้วย เรามีเขาอยู่ในแผนการทำทีมระยะยาว แน่นอนว่า เขาจำเป็นต้องตัดสินใจ แต่จากสิ่งที่เราเห็นคือ เขายังมีความสุขมากๆ กับที่นี่ และมุ่งมั่นเต็มที่กับโปรเจ็กต์ของสโมสรแห่งนี้”

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ #เชื่อมั่น #คีลิยัน เอ็มบัปเป้ #จะอยู่ค้าแข้งกับทีมระยะยาวแน่นอน

Leave a Reply