มาทันเวลา! ฝ่ายจัดของ ออสเตรเลียน โอเพ่น ยัน “เฟเดเรอร์” จะลงแข่งขันแน่นอน

มาทันเวลา! ฝ่ายจัดของ ออสเตรเลียน โอเพ่น ยัน "เฟเดเรอร์" จะลงแข่งขันแน่นอน #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เคร็ก ไทลีย์ #ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน #แกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น 2021 #ยืนยัน #โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ #จะเดินทางมาแข่งขันแน่นอน

ฝ่ายจัดการแข่งขันเทนนิส แกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น ออกมาคอนเฟิร์มว่า นักหวดมือ 4 ของโลก อย่าง “โรเจอร์ เฟเดเรอร์” จะเดินทางมาล่าแชมป์รายการนี้อย่างแน่นอน

ศึกแกรนด์สแลมแรกของปี 2021 ได้ประกาศเลื่อนการแข่งขันมาเป็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ แบบเป็นทางการเรียบร้อย และก่อนลงแข่ง นักกีฬาทุกคนต้องกักตัว 14 วัน เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยลงสนามได้แบบไร้ความเสี่ยงติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

แต่ประเด็นที่น่าสนใจอยู่ที่ “โรเจอร์ เฟเดเรอร์” นักเทนนิสชาวสวิตเซอร์แลนด์ มือ 4 ของโลก ที่ยังไม่แน่นอนว่าจะเดินทางมา เมลเบิร์น หรือไม่ หลังเพิ่งหายเจ็บหัวเข่าได้ไม่นานนัก

กระทั่งล่าสุด “เคร็ก ไทลีย์” ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน แกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น 2021 ได้ออกมายืนยันว่า “เฟดเอ็กซ์” และนัดหวดระดับโลกรายอื่นๆ ได้ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้อย่างแน่นอน

“เฟเดเรอร์ จะเดินทางมาที่เมลเบิร์นเพื่อลงแข่งขัน เราได้ติดต่อกับเขาและทีมงาน 3 วันก่อนหน้านี้ เขาลงไปหวดลูกครั้งแรกที่ดูไบ นั่นคือสิ่งที่เขาทำมาตลอดช่วงพรีซีซั่นที่ผ่านมา”

“เขาบอกกับเราว่าวันที่ 8 กุมภาพันธ์ เป็นวันที่สะดวกสำหรับเขาในการเตรียมตัวลุย ออสเตรเลียน โอเพน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการซ้อมและการตอบสนองของหัวเข่าที่เพิ่งผ่าตัดมาสัก 2-3 สัปดาห์ด้วยว่าพร้อมแค่ไหน”

ขอบคุณรูปภาพจาก ATP Tour

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เคร็ก ไทลีย์ #ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน #แกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น 2021 #ยืนยัน #โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ #จะเดินทางมาแข่งขันแน่นอน

Leave a Reply