เป็นไปได้เสมอ! “ไรโอล่า” ไม่ปิดกั้น “ป็อกบา” หากอยากกลับไปซบ “ยูเวนตุส”

เป็นไปได้เสมอ! "ไรโอล่า" ไม่ปิดกั้น "ป็อกบา" หากอยากกลับไปซบ "ยูเวนตุส" #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #มิโน่ ไรโอล่า #เอเยนต์ส่วนตัว #ปอล ป็อกบา #แมนยู #เผยมีความเป็นไปได้ #หากนักเตะอยากกลับ #ยูเวนตุส

นายหน้าคนเก่งของ “ปอล ป็อกบา” อย่าง “มิโน่ ไรโอล่า” ระบุว่า มีความเป็นไปได้ที่นักเตะในความดูแล จะย้ายกลับไปเล่นให้กับ “ยูเวนตุส” เพราะตัวนักเตะมีความสัมพันธ์ที่ดีมากกับสโมสรอยู่แล้ว

“มิโน่ ไรโอล่า” เอเยนต์ของ “ปอล ป็อกบา” มิดฟิลด์จอมเทคนิคของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออดมากล่าวว่า ไม่ปิดโอกาสหากตัวนักเตะอยากกลับไปค้าแข้งใน ตูริน อีกครั้ง

โดย “ไรโอล่า” ทำให้ตัวของ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้ มีประเด็นถูกพูดถึงกันอย่างมากมาย หลังจากมาให้สัมภาษณ์ว่าช่วงเวลาระหว่าง “ป็อกบา” กับ “ปีศาจแดง” นั้นมาถึงจุดจบแล้ว

เนื่องจากตัวของ ดาวเตะคนดัง วัย 27 ปี ไม่ค่อยมีความสุขกับการเล่นให้ “แมนยู” และจะไม่ขอต่อสัญญาระยะยาวแน่นอน ซึ่งจะทำให้ “ป็อกบา” จะหมดสัญญาลงในช่วงกลางปี 2022 นั่นเอง

ซึ่ง นายหน้าคนดัง อย่าง “มิโน่ ไรโอล่า” ได้ออกให้สัมภาษณ์ว่า นักเตะในความดูแล รายนี้ มีโอกาสที่จะได้กลับไปเล่นให้ทัพ “ม้าลาย”

“เขามีโอกาสที่จะกลับไปเล่นใน ตูริน ยูเวนตุส อาจจะเป็นต้นสังกัดต่อไปของ ป็อกบา ก็ได้ ทำไมถึงจะเป็นไปไม่ได้กันล่ะ”

“ความสัมพันธ์ระหว่าง ปอล, ยูเวนตุส และบรรดาอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขากับที่นั่นมันยอดเยี่ยมมากๆ แต่ผลกระทบจากการระบาดของ โควิด ทำให้มันมีไม่กี่ทีมที่จะสามารถเซ็นสัญญากับเขาได้ แต่แน่นอนว่านี่มันถึงเวลาที่เขาต้องย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว”

ผลงานของ “ป็อกบา” ในฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ “ปอล ป็อกบา” ได้รับโอกาสลงสนามให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแล้วทั้งสิ้น 13 นัด ทำได้ 2 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ ในทุกรายการ หลังเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บมาได้สักพัก

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #มิโน่ ไรโอล่า #เอเยนต์ส่วนตัว #ปอล ป็อกบา #แมนยู #เผยมีความเป็นไปได้ #หากนักเตะอยากกลับ #ยูเวนตุส

Leave a Reply