กลับมาแล้ว! “คล็อปป์” ยืนยัน “ซาลาห์” มีผลตรวจหาเชื้อ “โควิด-19” เป็นลบแล้ว

กลับมาแล้ว! "คล็อปป์" ยืนยัน "ซาลาห์" มีผลตรวจหาเชื้อ "โควิด-19" เป็นลบแล้ว #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เจอร์เก้น คล็อปป์ #โมฮาเหม็ด ซาลาห์ #ไม่ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #ลิเวอร์พูล

กุนซือคนเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” คอนเฟิร์มว่า “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ตัวรุกคนสำคัญ มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นลบแล้ว

“เจอร์เก้น คล็อปป์” ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ปีกตัวเก่งของทีม อย่าง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นลบแล้ว

หลังจบเกมในลีกที่ “หงส์แดง” เปิดบ้านอัด เลสเตอร์ ซิตี้ แบบขาดลอย 3-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทางด้าน เฮดโค้ชชาวเยอรมัน ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงข่าวดีว่า “ซาลาห์” ได้หายจากการติดเชื้อ “โควิด-19” แล้ว

“นั่นเป็นสิ่งที่ผมได้ยินมา ผมได้ยินมาว่าวันนี้ผลตรวจของเขามันเป็นลบ ผมคิดว่าหลังจากนี้เป็นต้นไปเขาจะไม่มีปัญหาอะไรในการตรวจทุกอย่าง พรุ่งนี้เราจะทำการตรวจกับ ยูฟ่า สำหรับการทำตามกฎของ แชมเปี้ยนส์ ลีก”

“และผมค่อนข้างมั่นใจว่าเขาจะเข้าร่วมการตรวจด้วย พรุ่งนี้เขาสามารถซ้อมร่วมกับเราได้ มันอาจจะมีการตรวจของ พรีเมียร์ลีก และในอีก 2 วันต่อจากนี้มันจะมีการตรวจอีก 2 ครั้ง ดังนั้นเขาก็จะรับการตรวจด้วย”

ทั้งนี้ ตัวรุกทีมชาติอียิปต์ วัย 28 ปี จะได้รับอนุญาตให้กับมาร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ทันที ในวันที่ 23 พ.ย.นี้ และอาจจะสามารถกลับมาช่วยทีม ลิเวอร์พูล ลุยศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กับ อตาลันต้า ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายนนี้ได้เลย หากไม่มีเรื่องอะไรร้ายแรง

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เจอร์เก้น คล็อปป์ #โมฮาเหม็ด ซาลาห์ #ไม่ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #ลิเวอร์พูล

Leave a Reply