ทีมเวิร์ค! “บรูโน่” ชม “แมนยู” เล่นดีทุกคน ในเกมที่บุกทุบ “เอฟเวอร์ตัน” คาบ้าน

ทีมเวิร์ค! "บรูโน่" ชม "แมนยู" เล่นดีทุกคน ในเกมที่บุกทุบ "เอฟเวอร์ตัน" คาบ้าน #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #บรูโน่ #ชื่นชม #เพื่อนร่วมทีม #แมนยู #เอฟเวอร์ตัน

จอมทัพตัวสำคัญของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง “บรูโน่ แฟร์นานเดส” เอ่ยปากชมเพื่อนร่วมทีม ช่วยกันได้ดีเยี่ยม ในเกมบุกอัด “เอฟเวอร์ตัน” 3-1 พร้อมยกเครดิตประตูสุดท้ายให้กับ “แฮร์รี่ แม็กไกวร์”

“บรูโน่ แฟร์นานเดส” มิดฟิลด์ตัวรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวยกความดีความชอบให้เพื่อนร่วมทีมทุกคน หลังพา “ปีศาจแดง” บุกมาเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้ถึงสนาม กูดิสัน พาร์ก 3-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ซึ่งในเกมนี้ กองกลางดีกรีทีมชาติโปรตุเกส รายนี้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทำคนเดียวถึง 2 ประตู พร้อมแอสซิสต์ให้ “เอดินสัน คาวานี่” อีก 1 ลูก ทำให้ทีม “แมนยู” เอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-1

โดยหลังจบเกมการแข่งขัน “บรูโน่” ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก แต่ ดาวเตะฟอร์มโหด วัย 26 ปี เปิดใจว่า นี่คือฟอร์มอันยอดเยี่ยมของทั้งทีมมากกว่าตนเอง

“มันเป็นเกมที่ยาก แต่ก่อนลงเล่น เรามีการพูดคุยกันและบอกว่า เราจำเป็นต้องคิดบวกเข้าไว้ ไม่ว่ามันจะเกิดอะไรระหว่างเกม เรามีการพูดคุยกัน เราทำประตูได้ และทำหลายอย่างกันได้ดี และเมื่อเราทำได้แบบนี้ สกอร์ที่้เราต้องการมันก็ตามมาเอง”

“อย่างประตูสุดท้าย คุณจะเห็นได้ว่า หาก แฮร์รี่ (แม็กไกวร์) ไม่เข้าแท็กเกิ้ลจังหวะนั้น ผมก็คงไม่ได้บอลหลุดมาพร้อมๆ กับ เอดินสัน และทำประตูได้หรอก ดังนั้นทุกคนจำเป็นต้องช่วยกัน และผมก็คิดว่า วันนี้มันเป็นฟอร์มการเล่นกันเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #บรูโน่ #ชื่นชม #เพื่อนร่วมทีม #แมนยู #เอฟเวอร์ตัน

Leave a Reply