กลับมาแล้ว! “โรนัลโด้” หายจากการติดเชื้อ “โควิด-19” เรียบร้อย

กลับมาแล้ว! "โรนัลโด้" หายจากการติดเชื้อ "โควิด-19" เรียบร้อย #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ยูเวนตุส #คริสเตียโน่ โรนัลโด้ #หายจากเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พร้อมกลับมาช่วยทีม

ถือว่าเป็นข่าวดี หลัง “ม้าลาย” ยูเวนตุส ประกาศยืนยันว่า “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” หัวหอกคนสำคัญ พร้อมกลับมาช่วยทีมได้แล้ว หลังผลตรวจ “โควิด-19” ครั้งล่าสุดออกมาเป็นลบ

สโมสร ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี แถลงการณ์ยืนยันว่า ยอดกองหน้าตัวเก่ง อย่าง “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ได้ฟื้นตัวจากการติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” เรียบร้อย หลังผลตรวจออกมาเป็นลบ ตามรายงานเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดย ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุกีส รายนี้ ต้องเข้ารับการกักตัวยาวนับตั้งแต่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ระหว่างกลับไปเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกส ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา

แต่ทว่าผลตรวจครั้งล่าสุดของ “โรนัลโด้” ออกมาเป็นลบ ทำให้ ดาวเตะ วัย 35 ปี รายนี้ สามารถออกมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง หลังต้องกักตัวยาวนานถึง 19 วัน

ซึ่งทางด้าน ยูเวนตุส ได้ออกมาแถลงการณ์ ว่า

“คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 เรียบร้อย และผลที่ออกมาเป็นลบ ดังนั้นผู้เล่นคนนี้ถือว่าได้ฟื้นตัวกลับมาเรียบร้อย หลังผ่านพ้นไป 19 วัน และไม่จำเป็นต้องถูกกักตัวอยู่ที่บ้านอีก”

อย่างไรก็ตาม “โรนัลโด้” จะต้องเข้ารับการเช็คสภาพร่างกายอีกรอบ ก่อนกลับมาลงสนามอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการตรวจในวันเสาร์นี้ และอาจจะมีสิทธิ์ได้ลงสนามช่วยทีม ในเกมลีก นัดที่ทัพ “ม้าลาย” ต้องบุกไปเยือน สเปเซีย ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ยูเวนตุส #คริสเตียโน่ โรนัลโด้ #หายจากเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พร้อมกลับมาช่วยทีม

Leave a Reply