เพิ่มเกมรุก! “โรม่า” ยืมตัว “มายอรัล” จาก “มาดริด” มาใช้งาน 2 ฤดูกาล

เพิ่มเกมรุก! "โรม่า" ยืมตัว "มายอรัล" จาก "มาดริด" มาใช้งาน 2 ฤดูกาล #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โรม่า #ยืมตัว #มายอรัล #เรอัล มาดริด #สัญญา 2 ปี #พร้อมออฟชั่นซื้อขาด

“หมาป่าแห่งกรุงโรม” อาแอส โรม่า ปิดดีลยืมตัว หัวหอกของ “เรอัล มาดริด” อย่าง “บอร์ฆา มายอรัล” มาใช้งาน 2 ซีซั่นเรียบร้อย พร้อมมีออฟชั่นซื้อขาด ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก

สโมสร อาแอส โรม่า ทีมดังในศึก กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี ประกาศยืมตัว “บอร์ฆา มายอรัล” กองหน้าเด็กปั้นของ เรอัล มาดริด ยอดทีมแห่งเวที ลาลีกา สเปน เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา.

ในส่วนรายละเอียดดีลนี้ ระบุว่า “หมาป่าแห่งกรุงโรม” จะได้เซ็นสัญญายืมตัว ศูนย์หน้าชาวสแปนิช รายนี้ มาใช้งานถึง 2 ซีซั่น พร้อมถือออฟชั่นซื้อขาด

ระหว่างซีซั่นแรกที่ราคา 15 ล้านยูโร (ประมาณ 555 ล้านบาท) และจะจ่ายอีก 20 ล้านยูโร (ประมาณ 740 ล้านบาท) ในระหว่างฤดูกาลที่ 2

ซึ่งจะถือว่าเป็นการการันตีเซ็นสัญญากับตัวของ หัวหอก วัย 23 ปี รายนี้ แบบระยะยาวถึงปี 2025 อีกด้วย หากทำการปิดดีลซื้อขาดเรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม “บอร์ฆา มายอรัล” ถือว่าเป็นเด็กปั้นของ เรอัล มาดริด เลยก็ว่าได้ แต่เจ้าตัวก็ไม่สามารถก้าวขึ้นมาแจ้งเกิดในทีมชุดใหญ่ได้

โดยก่อนหน้านี้เคยถูกปล่อยตัวให้ เฟาเอฟแอล โวล์ฟสบวร์ก ยืมตัวไปใช้งาน ในฤดูกาล 2016/17 และกับ เลบันเต้ อีก 2 ซีซั่น

ขอบคุณรูปภาพจาก AS Roma English

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โรม่า #ยืมตัว #มายอรัล #เรอัล มาดริด #สัญญา 2 ปี #พร้อมออฟชั่นซื้อขาด

Leave a Reply