ทางการ! “เชฟฟิลด์” ปิดดีล “บรูว์สเตอร์” เรียบร้อย ด้วยค่าตัวกว่า 20 ลป.

ทางการ! "เชฟฟิลด์" ปิดดีล "บรูว์สเตอร์" เรียบร้อย ด้วยค่าตัวกว่า 20 ลป. #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เชฟฟิลด์ #เปิดตัว #บรูว์สเตอร์ #ค่าตัว 23.5 ล้านปอนด์ #สัญญา 5 ปี #สวมเสื้อเบอร์ 24

“ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เปิดตัวหัวหอกคนใหม่ อย่าง “ริอาน บรูว์สเตอร์” แข้งดาวรุ่งของ “ลิเวอร์พูล” มาร่วมทัพเรียบร้อย พร้อมค่าตัวราว 23.5 ล้านปอนด์

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมในเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันคว้าตัว “ริอาน บรูว์สเตอร์” กองหน้าดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำของอังกฤษ แบบเป็นทางการเรียบร้อย เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา

โดย ศูนย์หน้าชาวอังกฤษ รายนี้ ตกลงจรดปากกาค้าแข้งในถิ่น บรามอลล์ เลน ด้วยสัญญาระยะยาวถึงปี 2025 ในส่วนของเรื่องค่าตัวของ “บรูว์สเตอร์” ทั้ง 2 สโมสรได้ทำการตกลงกันได้เรียบร้อย

ซึ่งจะเป็นทาง “หงส์แดง” จะได้รับค่าตัวของ หัวหอกดาวรุ่ง วัย 20 ปี รายนี้ อยู่ที่ 23.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 940 ล้านบาท) พร้อมทั้งยังมีเงื่อนไขภายใน 3 ฤดูกาลข้างหน้า หากมีการซื้อขาย “บรูว์สเตอร์” จะทำให้ทาง ลิเวอร์พูล ยังมีสิทธิ์ได้เงินถึง 15% อีกด้วย

โดยทางด้าน “ริอาน บรูว์สเตอร์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกในการย้ายมาว่า

“มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ และผมก็อดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะลงเล่น มีสองสามสโมสรที่ติดต่อเข้ามาหาผม แต่ ณ ตอนนี้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผม สโมสรกำลังไปได้สวย ฤดูกาลที่แล้วก็จบที่อันดับเก้า ซึ่งผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีอันดับที่ดีขึ้นอีกในฤดูกาลนี้”

“ผมพร้อมที่จะแสดงให้เห็นว่า ผมสามารถทำอะไรได้บ้าง นี่คือทีมที่สร้างโอกาสได้อย่างมากมาย, มีการสอดเติมเกมรุก, ครอสบอลเข้ามาในกรอบเขตโทษ และนั่นถือเป็นเกมของผมเลย กับการอยู่ในกรอบเขตโทษ, หาพื้นที่ว่าง, จับหนึ่งหรือสองจังหวะก่อนจบสกอร์ ซึ่งผมก็จะพยายามทำประตูให้ได้มากที่สุดเพื่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด”

ขอบคุณรูปภาพจาก Sheffield United

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เชฟฟิลด์ #เปิดตัว #บรูว์สเตอร์ #ค่าตัว 23.5 ล้านปอนด์ #สัญญา 5 ปี #สวมเสื้อเบอร์ 24

Leave a Reply