เสริมเกมรับ! “วูล์ฟส์” ตกลงเซ็น “มาร์ซาล” ร่วมทัพ ด้วยค่าตัวเพียง 1.78 ลป.

เสริมเกมรับ! "วูล์ฟส์" ตกลงเซ็น "มาร์ซาล" ร่วมทัพ ด้วยค่าตัวเพียง 1.78 ลป. #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #วูล์ฟส์ #คว้าตัว #แฟร์นานโด มาร์ซาล #สัญญา 2 ปี #ค่าตัว 1.78 ล้านปอนด์

“หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ประกาศคว้าตัว ปราการหลังจอมเก๋าจาก “โอลิมปิก ลียง” อย่าง “แฟร์นานโด มาร์ซาล” มาร่วมทีม ด้วยค่าตัวเพียงเล็กน้อย กับสัญญา 2 ปี

สโมสร วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมในเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมายืนยันการคว้าตัว “แฟร์นานโด มาร์ซาล” กองหลังของ โอลิมปิก ลียง เข้าทีมแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา

โดย เซ็นเตอร์แบ็ค วัย 31 ปี รายนี้ ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีม “หมาป่า” เรียบร้อยแล้ว ด้วยระยะเวลาของสัญญาถึงปี 2022 พร้อมค่าตัว “มาร์ซาล” มาร่วมทัพด้วยมูลล่าเพียง 1.78 ล้านปอนด์ (67
64 ล้านบาท) เท่านั้น

ทั้งนี้ “เจฟฟ์ ฉี” ประธานบริหารของ “วูล์ฟส์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงการคว้าตัว “มาร์ซาล” มาร่วมทีมว่า

“เราดีใจมากๆ ที่ได้ มาร์ซาล มาร่วมทีม เขาผ่านการเล่นเกมลีกชั้นนำมามากกว่า 280 เกม และเคยเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก มาร์ซาล จะนำประสบการณ์ที่มีค่ามาช่วยยกระดับให้กับทีมพลังหนุ่มของเรา เขาเป็นนักเตะที่เต็มไปด้วยเทคนิคซึ่งจะช่วยสร้างเกมรุกขึ้นมาจากแดนหลังของเรา”

“เขาเลี้ยงบอลได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นนักเตะที่ทุ่มเทมากๆ ซึ่งพร้อมวิ่งขึ้นลงตลอดเวลา เกมรับของเขาก็แข็งแกร่ง ผมดีใจที่เราได้นักเตะที่มีคุณภาพ และจะช่วย วูล์ฟส์ ได้เยอะมากๆ มาร์ซาลยินดีต้อนรับสู่วูล์ฟส์ ตอนนี้คุณเป็นส่วนหนึ่งของทีมเราแล้ว !”

อย่างไรก็ตาม ปราการหลังชาวบราซิเลียน รายนี้ ถือว่าเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 2 หลังทีมพึ่งจะทุ่มเงินเป็นสถิติสโมสรถึง 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,435 ล้านบาท) เพื่อคว้าตัว “ฟาบิโอ ซิลวา” กองหน้าดาวรุ่งจาก ปอร์โต้ มาร่วมทีม

ขอบคุณรูปภาพจาก Wolves

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #วูล์ฟส์ #คว้าตัว #แฟร์นานโด มาร์ซาล #สัญญา 2 ปี #ค่าตัว 1.78 ล้านปอนด์

Leave a Reply