กลับอังกฤษ! “เบล” พร้อมพิจารณากลับ “พรีเมียร์ลีก” หากมีทีมให้ความสนใจ

กลับอังกฤษ! "เบล" พร้อมพิจารณากลับ "พรีเมียร์ลีก" หากมีทีมให้ความสนใจ #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบล #พร้อมพิจารณา #ย้ายกลับ #ไปค้าแข้ง #พรีเมียร์ลีก #หากมีทีมสนใจ

ปีกตัวจี๊ด ของ “เรอัล มาดริด” อย่าง “แกเร็ธ เบล” ได้ออกมายอมรับ ถ้ามีสโมสรจาก พรีเมียร์ลีก อยากได้ตนไปร่วมทีม ก็พร้อมจะพิจารณาเกี่ยวกับการกลับไปเล่นในอังกฤษอีกครั้ง

“แกเร็ธ เบล” ตัวรุกฝั่งขวาของ เรอัล มาดริด ยอดทีมแห่งเวที ลาลีกา สเปน ได้ออกมาเปิดเผยว่าพร้อมพิจารณาเกี่ยวกับการย้ายทีมไปค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง หากมีสโมสรใดให้ความสนใจที่จะดึงตัวไปร่วมทัพ

แน่นอนว่าปัจจุบัน ปีกตัวเก๋า วัย 31 ปี รายนี้ อยู่ในสภาพที่เลวร้ายอย่างมาก จนทำให้เจ้าตัวต้องตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง แม้ในซัมเมอร์ที่แล้ว “เบล” เกือบจะได้ย้ายทีมไปลีกจีน แต่ทาง “ราชันชุดขาว” กับขัดขวางในช่วงโค้งสุดท้ายจนทำให้พลาดโอกาสไป

โดย อดีตผู้เล่นของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ออกมาเปิดใจผ่าน Sky Sports News สื่อดังของอังกฤษ ว่า

“ถ้ามันมีตัวเลือกเหล่านั้นเข้ามา (หมายถึงการที่ทีมจาก พรีเมียร์ลีก ให้ความสนใจในตัวเขา) ผมก็จะพิจารณามันอย่างแน่นอน เราจะดูว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ในตลาดรอบนี้เรายังเหลือเวลาให้พิจารณาอีกเยอะ และยังมีตลาดรอบอื่นๆ ให้ดำเนินการอีก”

“เวลาจะตอบเองว่าสุดท้ายมันจะเป็นยังไง แต่หลักๆ แล้วผมคิดว่าการตัดสินใจมันขึ้นอยู่กับ เรอัล มาดริด ซะมากกว่า ผมพยายามที่จะย้ายออกจากทีมตั้งแต่ปีก่อนด้วยซ้ำ แต่พวกเขาขวางทุกทางในช่วงวินาทีสุดท้าย ผมน่ะตื่นเต้นกับโปรเจกต์นั้น (โปรเจกต์ที่ทีมจากจีนเสนอให้เขา) มากๆ แต่สุดท้ายมันก็ไม่เกิดขึ้นจริง”

ซึ่ง ปีกทีมชาติเวลส์ รายนี้ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ทุกการตัดสินใจย้ายทีม มันขึ้นอยู่กับตัวสโมสร เพราะในหลายครั้งที่ใกล้จะได้ย้ายทีม “มาดริด” จะเข้ามาขัดขวางตลอด

“มันมีอีกหลายครั้งที่เราพยายามที่จะย้ายออกจากทีม แต่สโมสรไม่ยอมปล่อยให้การย้ายทีมเกิดขึ้น หรือไม่ก็ทำบางอย่างจนทำให้ผมไม่ได้ย้ายทีม มันขึ้นอยู่กับสโมสรว่าจะตัดสินใจยังไง ผมอยากเล่นฟุตบอล ผมยังมีแรงกระตุ้นที่จะเล่นฟุตบอล ดังนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับสโมสรว่าจะตัดสินใจยังไง พวกเขาคือคนที่มีอำนาจตัดสินใจในทุกอย่าง”

“ผมยังเหลือสัญญากับทีมอยู่ ดังนั้นสิ่งเดียวที่ผมทำได้ก็คือตั้งหน้าตั้งตาทำในสิ่งที่กำลังทำอยู่ต่อไป และหวังว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น ผมอายุ 31 ปีแล้วก็จริง แต่ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองมีสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยมอยู่ และรู้สึกว่าผมยังทำได้อีกหลายอย่าง เราจะมาดูกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับสโมสร แต่ถ้าให้ผมพูดกันตามตรงน่ะมันก็ต้องบอกว่าพวกเขาทำให้หลายอย่างมันยุ่งยากมากๆ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบล #พร้อมพิจารณา #ย้ายกลับ #ไปค้าแข้ง #พรีเมียร์ลีก #หากมีทีมสนใจ

Leave a Reply