อยากได้โอกาส! “มาร์ติเนซ” ยืนยันชัดเจนขอเป็นมือ 1 หากไม่ได้ขอลาทีม

อยากได้โอกาส! "มาร์ติเนซ" ยืนยันชัดเจนขอเป็นมือ 1 หากไม่ได้ขอลาทีม #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #มาร์ติเนซ #อาร์เซน่อล #มือ 1 #ย้ายทีม

“เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ” นายทวารมือ 2 ของ “อาร์เซน่อล” ประกาศชัดเจนต้องการลงเฝ้าเสาตัวจริงเท่านั้น และหากไม่ได้รับโอกาสนั้น ก็ขอหาทีมอื่นเล่นแทน เนื่องจากต้องการติดทีมชาติอาร์เจนตินา

ผู้รักษาประตูตัวเก่ง ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล อย่าง “เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ” เชื่อมั่นว่าตอนนี้ตนเหมาะสมอย่างยิ่งกับมือ 1 ของทีม หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในช่วงที่ผ่านมา และหากไม่ได้รับตัวจริง ก็พร้อมจะไปหาสังกัดใหม่ลงเล่นในซีซั่นหน้า

ซึ่งทางด้าน “มาร์ติเนซ” ได้ประกาศชัดเจนว่าพร้อมที่จะไปเล่นกับสโมสรอื่น หากไม่ได้เป็นมือ 1 ของทีม เนื่องจากมีความเป็นไปได้ว่าเมื่อ “แบรนด์ เลโน่” หายเจ็บกลับมา ก็คงทำหน้าที่ตัวจริงเหมือนเดิม

“ผมแสดงให้สโมสรได้เห็นแล้วว่า ผมสามารถลงเล่นเพื่อพวกเขาได้ และเมื่อผมกลับมาทำหน้าที่ในฤดูกาลหน้า ผมก็อยากที่จะได้ลงสนามเยอะๆ”

“นั่นเป็นหนทางเดียวที่ผมจะอยู่กับ อาร์เซน่อล เป้าหมายของผมก็ คือ การยึดตำแหน่งของผมที่ อาร์เซน่อล และก้าวไปเป็นมือ 1 ของทีมชาติอาร์เจนตินา ผมไม่หยุดจนกว่าผมจะทำสิ่งนั้นได้ และถ้าผมไม่ได้ลงเล่นกับ อาร์เซน่อล แน่นอนว่าผมคงต้องย้ายทีม”

อย่างไรก็ตาม นายทวาร วัย 27 ปี รายนี้ ได้รับโอกาสลงสนาม จาก “มิเกล อาร์เตต้า” ในนัดที่เจอกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เนื่องจากเกมนั้น ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม อย่าง “แบรนด์ เลโน่” ได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่า ตั้งแต่เดือนมีนาคม และต้องพักรักษาตัวระยะยาว

โดย นายด่านชาวอาร์เจนไตน์ รายนี้ ก็สามารถคว้าโอกาสนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย ทั้งโชว์ฟอร์มอันเหนียวหนึบ สำคัญที่สุด คือ มีส่วนช่วยให้ “ปืนใหญ่” เอาชนะ เชลซี ในรอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ พร้อมกับคว้าแชมป์มาได้สำเร็จ เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #มาร์ติเนซ #อาร์เซน่อล #มือ 1 #ย้ายทีม

Leave a Reply