อาจอยู่ต่อ! “โอบาเมย็อง” รับปากอาจต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ “อาร์เซน่อล”

อาจอยู่ต่อ! "โอบาเมย็อง" รับปากอาจต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ "อาร์เซน่อล" #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โอบาเมย็อง #อาจต่อสัญญา #อาร์เซน่อล #ถึงปี 2023 #รับค่าเหนื่อยก้อนโต

กองหน้าตัวเก่ง ของ “อาร์เซน่อล” อย่าง “ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง” กำลังตัดสินใจให้คำมั่นทาฃวาจาว่าจะขยายสัญญากับทีม ออกไปถึงปี 2023 พร้อมทั้งจะได้รับเงินค่าเหนื่อยก้อนโต และโบนัสพิเศษอีกด้วย

“ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง” ศูนย์หน้าจอมเก๋า ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล มีทีท่าว่าจะตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกเป็นระยะเวลา 3 ปี ตามรายงานของสื่อ อย่าง The Telegraph ของ อังกฤษ

โดยก่อนหน้านี้ กองหน้า วัย 31 ปี รายนี้ มีสัญญาที่เหลือกับ อาร์เซน่อล อีกเพียง 12 เดือนเท่านั้น ซึ่ง “มิเกล อาร์เตต้า” นายใหญ่ของทีม ก็มีความต้องการจะให้ “โอบาเมย็อง” อยู่ช่วยทีมประสบความสำเร็จต่อไป

ซึ่งตามรายงานระบุว่า “ปืนใหญ่” สัญญาฉบับใหม่ที่ทางสโมสรจะยื่นให้ ศูนย์หน้าทีมชาติกาบอง รายนี้ อยู่ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต่อไปอีกถึงปี 2023 และจะทำให้ “โอบาเมย็อง” มีอายุถึง 34 ปี เลยก็ว่าได้

นอกจากนั้น ยังระบุอีกว่า ทางสโมสรพร้อมที่จะยอมจ่ายค่าเหนื่อยให้กับ “โอบาเมย็อง” ในสัญญาฉบับใหม่ถึง 250,000 ปอนด์ (ประมาณ 9.5 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ พร้อมกับโบนัสพิเศษ หากเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้ที่สูงมากขึ้น หลังทีม อาร์เซน่อล พยายามทำให้ “ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง” เห็นว่าสโมสรพร้อมจะเสริมทัพให้แข็งแกร่ง ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะครั้งนี้ และหวังที่จะให้เจ้าตัว อยู่สานต่อความสำเร็จในการคว้าแชมป์รายการใหญ่ๆ ต่อไป

ผลงานของ “โอบาเมย็อง” กับ “อาร์เซน่อล” ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน “ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง” ได้ลงสนามช่วยทัพ “ปืนใหญ่” ในซีซั่นนี้ ไปแล้วทั้งสิ้น 44 นัด ซัดไป 29 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ รวมถึงยังเป็นฮีโร่ ด้วยการยิง 2 ประตู ในนัดที่เจอ เชลซี รอบชิงชนะเลิศ จนสามารถคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ไปครองได้สำเร็จ

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #โอบาเมย็อง #อาจต่อสัญญา #อาร์เซน่อล #ถึงปี 2023 #รับค่าเหนื่อยก้อนโต

Leave a Reply