มาแล้วหนึ่ง! “เบงกอล” ตกลงเซ็นสัญญากับ “เบอร์โรว์” 3 ปี ดราฟคนแรกของปีนี้

มาแล้วหนึ่ง! "เบงกอล" ตกลงเซ็นสัญญากับ "เบอร์โรว์" 3 ปี ดราฟคนแรกของปีนี้ #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #NFL #เบงกอล #โจ เบอร์โบว์ #เซ็นสัญญา 3 ปี #มูลค่า 36.19 ล้านเหรียญ

“โจ เบอร์โรว์” ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีม “ซินซินเนติ เบงกอล” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 4 ปี พร้อมทั้งยังเป็นดราฟรุคกี้คนแรก ในปีนี้ของทีม

ซินซินเนติ เบงกอล ได้ตกลงสัญญากับทาง อดีตควอเตอร์แบ็ก แอลเอสยู อย่างรุคกี้ วัย 23 ปี อย่าง “โจ เบอร์โรว์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 4 ปี มูลค่า 36.19 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,137 ล้านบาท)

ซึ่งยังมีออฟชั่นเสริม โบนัสหากได้ต่อสัญญาอีกเป็น 5 ปีด้วย มูลค่าสูงถึง 23.8 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 748 ล้านบาท) โดยตามรายงานของ “อดัม เชฟเตอร์” นักวิเคราะห์ชื่อดังของ NFL ระบุว่า

การที่ทีมยอมจ่ายโบนัสจำนวน 23.8 ล้านเหรียญ ภายใน 15 วันนั้น อาจทำให้ความหวังเรื่องของการชนะเกมเพลย์ออฟแมตช์แรก ตั้งแต่ปี 1990 จะทำให้เป็นแรงกระตุ้นของ “เบอร์โบว์” ในการแข่งขันก็เป็นไปได้

อย่างไรก็ตาม “เบอร์โบว์” จะเข้ามาร่วมงานกับกลุ่มผู้เล่นมากประสบการณ์ของทีม อย่าง “เอ.เจ.กรีน”, “ไทเลอร์ บอยด์” และ “จอห์น รอสส์” 3 ปีกนอกของทีม และอีก 1 รุคกี้ อย่าง “ที ฮิกกิ้นส์” อดีตปีกนอกของ เคลมสัน ไทเกอร์ส อีกด้วย

ผลงานของ “เบอร์โบว์” ในซีซั่นที่ผ่านมา

สำหรับ ควอเตอร์แบ็กรุคกี้ อย่าง “โจ เบอร์โรว์” ทำผลงานยอดเยี่ยม ในซีซั่น 2019 ที่ผ่านมา ด้วยการนำ แอลเอสยู ทำสถิติ 15-0 และคว้าแชมป์ระดับประเทศมาครองได้สำเร็จ

พร้อมยังซิวรางวัล ‘ไฮส์แมน โทรฟี่’ คนล่าสุด ในการทำงานกับ “โจ เบรดี้” โค้ชเกมขว้าง และปีกนอกของ “เดอะ ไทเกอร์ส” ก่อนย้ายมารับงานโค้ชทีมบุก ของ “แคโรไลน่า แพนเธอร์ส” ทีมในลีก NFL ช่วงปิดฤดูกาลนี้

โดยตัวของ “เบรดี้” มีส่วนช่วยอย่างมาก ในการฝึกสอน “เบอร์โรว์” จนสามารถขว้างได้ถึง 60 ทัชดาวน์ ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดของระดับมหาวิทยาลัยอีกด้วย

พร้อมทั้งยังขว้างคอมพลีต 76.3 เปอร์เซ็นต์ จากการทำระยะ 5,671 หลา ในการพยายามขว้าง 527 ครั้ง และเสียเพียง 6 อินเตอร์เซปน์ เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก NFL

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #NFL #เบงกอล #โจ เบอร์โบว์ #เซ็นสัญญา 3 ปี #มูลค่า 36.19 ล้านเหรียญ

Leave a Reply