ตกชั้นก็เสริม! “นอริส” เซ็นคว้าตัว “ปลาเซต้า” เข้าทีม ลุยแชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลหน้า

ตกชั้นก็เสริม! "นอริส" เซ็นคว้าตัว "ปลาเซต้า" เข้าทีม ลุยแชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลหน้า #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นอริส #สลาสค์ วรอสวาฟ #ปลาเซต้า #2024

“นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริส ซิตี้ เสริมตัวรุก ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว “เพอร์เซมีสลาฟ ปลาเซต้า” ปีกของ “สลาสค์ วรอสวาฟ” เข้าทีม ด้วยสัญญา 4 ปี เรียบร้อยแล้ว

สโมสร นอริส ซิตี้ ทีมที่ตกชั้น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นนี้ อย่างเป็นทางการ ได้ออกมายืนยันการคว้าตัว ปีกซ้าย วัย 22 ปี อย่าง “เพอร์เซมีสลาฟ ปลาเซต้า” ของ สลาสค์ วรอสวาฟ ในลีกโปรแลนด์

โดย “ปลาเซต้า” จะย้ายมาร่วมทีม “นอริส” แบบเป็นทางการทันที เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะ เปิดตัวขึ้น ในวันที่ 27 กรกฎาคม นี้ ซึ่ง ตัวรุกฝั่งซ้าย รายนี้จะอยู่กับทีม ในระยะสัญญาถึง 4 ปี ด้วยค่าตัวราว 3 ล้านยูโร (ประมาน 110 ล้านบาท)

ซึ่งตัวขอฃ “ปลาเซต้า” ได้ให้สัมภาษณ์หลังตกลงร่วมทีม “นอริส” ว่า

“สโมสรแห่งนี้ ถือว่าเป็นทีมที่มีผู้เล่นอายุน้อย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผม เพราะผมมีความต้องการจะลงเล่นเพื่อทีมให้มากที่สุด ผมมีความหิวกระหายในชัยชนะ และผมจะทำมันออกมาให้ดีที่สุด”

“ผมมีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่ และผมจะทำผลงานให้ดีที่สุดสำหรับทีม”

ผลงานของ “ปลาเซต้า” กับการค้าแข้ง “วรอสวาฟ”

“เพอร์เซมีสลาฟ ปลาเซต้า” นักเตะชาวโปรแลนด์ ได้ย้ายมาร่วมทีม สลาสค์ วรอสวาฟ เมื่อช่วงต้นฤดูกาล ปี 2019/20 ซึ่งเจ้าตัวได้ลงสนามให้ทีมไปแล้วทั้งสิ้น 35 นัด ซัดไป 6 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ ในทุกรายการ พร้อมทั้งยังเคยติดทีมชาติโปรแลนด์ ชุด u-21 มาแล้ว 4 เกม และทำได้ 1 ประตู อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Norwich City FC, Slask Wroclaw

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นอริส #สลาสค์ วรอสวาฟ #ปลาเซต้า #2024

Leave a Reply