เตรียมย้าย! “ไบรท์ตัน” จ่อคว้าตัว ลูกชายตำนานกองหลัง เอฟเวอร์ตัน อย่าง “เวียร์”

เตรียมย้าย! "ไบรท์ตัน" จ่อคว้าตัว ลูกชายตำนานกองหลัง เอฟเวอร์ตัน อย่าง "เวียร์" #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ไบรท์ตัน #วีแกน #เดวิน เวียร์ #เจนเซ่น เวียร์

“นกนางนวล” ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบียน ตกเป็นข่าวว่า เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว “เจนเซ่น เวียร์” กองกลางของ “วีแกน แอธเลติก” ซึ่งเป็นลูกชายของ “เดวิด เวียร์” อดีตกองหลังของ “เอฟเวอร์ตัน”

สำนักข่าว อย่าง Sky Sports รายงานว่า ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบียน ทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ว่าจ่อได้ตัว มิดฟิลด์ตัวกลาง ของ วีแกน แอธเลติก ในศึก แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ อย่าง “เจนเซ่น เวียร์” เข้าทีม ช่วงซัมเมอร์นี้

โดย กองกลาง รายนี้ เตรียมตัวที่จะย้ายมาค้าแข้ง ในถิ่น “ฟัลเมอร์” ด้วยค่าตัวราว 600,000 ปอนด์ (ประมาณ 23 ล้านบาท) แต่จะยังคงได้ลงเล่นในทีมชุด u-23 ก่อน

ซึ่งเหตุผลที่ “วีแกน” จำเป็นต้องขายนั้น เพื่อที่จะหางบประมาณ ในการพยุงทีม บวกกับเป็นเรื่องที่ “ไบรท์ตัน” นั้นชื่นชอบอย่างมาก กับการที่จะพยายามเซ็นสัญญากับเหล่าดาวรุ่งมากพรสวรรค์ทั้งในประเทศ และนอกประเทศ

อย่างไรก็ตาม “เจนเซ่น เวียร์” เป็นลูกชายของ “เดวิด เวียร์” ตำนานกองหลังของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน และ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส

ทำให้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ของ มิดฟิลด์ ชาวอังกฤษ รายนี้ ที่จะได้ย้ายมาเล่นให้ทีม ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้า

ขอบคุณรูปภาพจาก Wigan Athletic

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ไบรท์ตัน #วีแกน #เดวิน เวียร์ #เจนเซ่น เวียร์

Leave a Reply