กันไว้ก่อน! “ลียง” ขยายสัญญา “แชร์กกี้” ออกไปอีก 3 ปี หลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม

กันไว้ก่อน! "ลียง" ขยายสัญญา "แชร์กกี้" ออกไปอีก 3 ปี หลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ลียง #แชร์กกี้ #ต่อสัญญา #2023

“โอลิมปิก ลียง” ได้จับ “รายาน แชร์กกี้” มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีม ต่อสัญญาออกไปถึงปี 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังนักเตะทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ในฤดูกาลนี้

สโมสร โอลิมปิก ลียง ทีมดัง ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้ออกมาประกาศยืนยัน การต่อสัญญากับ ตัวรุกดาวรุ่ง อย่าง “รายาน แชร์กกี้” เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ด้วยระยะเวลาสัญญา 3 ปี

ซึ่งก่อนหน้านี้ กองกลางตัวรุก วัย 16 ปี รายนี้ ถือว่าทำผลงานไว้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะพึ่งขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ได้ไม่นาน แต่ “แชร์กกี้” ก็สามารถยิงประตูให้ทีมไปได้ถึง 3 ประตู กับ 2 แอสซิสต์ จากการลงสนามเพียง 12 นัด เท่านั้น

จนทำให้ เหล่าบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรป ต่างก็ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ดาวรุ่ง รายนี้ เข้าทีม ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือแม้แต่ เรอัล มาดริด ก็ตาม

แต่กระทั่งล่าสุด ทีมต้นสังกัด อย่าง “ลียง” ได้ทำการขยายสัญญาของ “รายาน แชร์กกี้” ตัวรุกชาวฝรั่งเศส ออกไป ถึงปี 2023 แม้ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวจะพึ่งต่อสัญญาไปก่อนแล้ว 2 ปี ก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Olympique Lyonnais

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ลียง #แชร์กกี้ #ต่อสัญญา #2023

Leave a Reply