เป็นทางการ! “เมอร์เท่นส์” ตกลงขยายสัญญา “นาโปลี” ถึงปี 2022

เป็นทางการ! "เมอร์เท่นส์" ตกลงขยายสัญญา "นาโปลี" ถึงปี 2022 #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เมอร์เท่นส์ #นาโปลี #ต่อสัญญา #2022

“ดรีส เมอร์เท่นส์” ตัวรุกจอมเก๋า ได้บรรลุข้อตกลงกับ “นาโปลี” ในการต่อสัญญาฉบับใหม่ ออกไปถึงปี 2022 พร้อมออฟชั่นเสริม ในการเซ็นเพิ่มได้อีก 1 ปี

สโมสร นาโปลี ทีมยักษ์ใหญ่ใน กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี ออกมายืนยันการต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ ตัวรุก วัย 33 ปี อย่าง “ดรีส เมอร์เท่นส์” ไปจนถึงปี 2022 พร้อมออฟชั่นเซ็นสัญญาเพิ่มได้อีก 1 ปี

โดยก่อนหน้านี้ สัญญาของ “เมอร์เท่นส์” นั้นใกล้ที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิ.ย.ปีนี้ จึงทำให้หลายสโมสรยักษ์ใหญ่ของยุโรป ต่างก็พากันให้ความสนใจที่จะคว้าตัวไปร่วมทัพ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้

แต่ทว่าล่าสุด กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม รายนี้ ได้ตกลงตัดสินใจที่จะขยายสัญญากับต้นสังกัด อย่าง นาโปลี ออกไปอีก 2 ปี พร้อมกับออฟชั่นเซ็นเพิ่มได้อีก 1 ปี

ซึ่งทางสโมสรได้ออกมาแถลงการณ์ ผ่านทาง ทวิตเตอร์ ของทีม ถึงการต่อสัญญาครั้งนี้ว่า

“นาโปลี มีความยินดีที่จะประกาศว่า ได้มีการตกลงกับ ดรีส เมอร์เท่นส์ เรียบร้อย สำหรับเรื่องสัญญาฉบับใหม่ โดย เมอร์เท่นส์ ได้ต่อสัญญาออกไปอีกสองปี พร้อมกับมีออฟชั่นเซ็นเพิ่มอีกหนึ่งปี”

ขณะที่ทางประธานสโมสร นาโปลี อย่าง “ออเรลิโอ เด เลาเรนติส” ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวเอง ของเขาว่า “ดีใจที่ได้อยู่ด้วยกันยาวๆ…ดรีส จงเจริญ!”

ผลงานของ “เมอร์เท่นส์” กับการค้าแข้งในถิ่น “สตาดิโอ ซานเปาโล”

กองหน้าจอมเก๋า อย่าง “ดรีส เมอร์เท่นส์” ได้ย้ายออกจากทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ในปี 2013 ด้วยค่าตัว 9 ล้านปอนด์ (ประมาณ 349 ล้านบาท)

ปัจจุบัน “เมอร์เท่นส์” ได้ลงสนามช่วยทีม “อัซซูร่า” ไปแล้วทั้งสิ้น 311 นัด ซัดไป 122 ประตู กับอีก 73 แอสซิสต์ ตลอด 8 ปี พร้อมทั้งเป็นดาวซัลโวลสูงสุดตลอดกาลของสโมสร นาโปลี อีกด้วย

และยังรวมถึงคว้าแชมป์ โคปปา อิตาเลีย กับทีมไปแล้ว 2 ครั้ง ในฤดูกาล 2013/14 และฤดูกาลล่าสุด ที่พึ่งจะคว้าแชมป์มาได้เมื่อคืนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Official SSC Napoli

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เมอร์เท่นส์ #นาโปลี #ต่อสัญญา #2022

Leave a Reply