ขอให้อยู่ช่วย! “นอริช” ขยายสัญญายืมตัว “ดูด้า” ออกไปจนจบฤดูกาลนี้

ขอให้อยู่ช่วย! "นอริช" ขยายสัญญายืมตัว "ดูด้า" ออกไปจนจบฤดูกาลนี้ #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นอริส ซิตี้ #แฮร์ธ่า #ออนเดรย์ ดูด้า

“นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริส ซิตี้ ตกลงต่อสัญญายืมตัว “ออนเดรย์ ดูด้า” ออกไปจนจบซีซั่นนี้ หลังสัญญากำลังจะหมดลงก่อนจบฤดูกาล 2019/20

สโมสร นอริส ซิตี้ ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกลงที่จะขยายสัญญายืมตัว กองกลาง อย่าง “ออนเดรย์ ดูด้า” จนจบฤดูกาลนี้ หลังจากไปยืมตัวมาช่วงเมื่อเดือน มกราคม ที่ผ่านมา

โดยตัวของ “ดูด้า” นั้นได้ย้ายมาร่วมทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” ในช่วงเดือน มกราคม ที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมตัวจาก แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปีนี้

แต่เนื่องจากมีการแพร่ระบาดของ “โควิด-19” ทำให้การแข่งขันในฤดูกาลนี้ จำเป็นที่จะจบซีซั่นช้ากว่ากำหนด และจะทำให้สัญญาของ กองกลางตัวรุก รายนี้ จะสิ้นสุดลงก่อนจบซีซั่น

กระทั่งล่าสุด “นอริส” ได้ตกลงที่จะแก้ไขสัญญายืมตัวของ “ออนเดรย์ ดูด้า” ใหม่ และจะทำให้ มิดฟิลด์ วัย 25 ปี รายนี้ ยังคงที่จะอยู่ช่วยทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” หนีตกชั้นไปจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลนี้

ซึ่งทางด้าน กุนซือของทีม นอริส ซิตี้ อย่าง “ดาเนียล ฟาล์เก้” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อการขยายสัญญาของ มิดฟิลด์ รายนี้ว่า

“เรารู้สึกขอบคุณ แฮร์ธ่า ที่อนุญาตให้ ออนเดรย์ อยู่กับเรา”

“เรารู้ว่าเรามีช่วงเวลาสำคัญของเกมที่จะมาถึง และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ออนเดรย์ สามารถมีส่วนร่วม ในสิ่งที่เราพยายามจะบรรลุในเวลานี้”

โปรแกรมล่าสุดที่ “นอริส” และ “ดูด้า” ต้องช่วยกันหนีตกชั้น

ปัจจุบัน พรีเมียร์ลีก จะกลับมาทำการแข่งขันกันต่อในอาทิตนี้ โดยทาง นอริส ซิตี้ และ “ออนเดรย์ ดูด้า” กองกลางตัวรุก ชาวสโลวาเกีย จะต้องเตรียมตัวพบกับ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ในวันศุกร์นี้

พร้อมทั้งยังต้องบุกไปเยือน อีก 4 ทีม ยักษ์ใหญ่ อย่าง อาร์เซน่อล, วัตฟอร์ด, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีเกมในบ้านที่พอจะทำให้ทีมลุ้นหนีตกชั้น ได้ถึง 5 เกม ได้แก่ เซาแธมป์ตัน, เบิร์นลีย์, เอฟเวอร์ตัน, ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ขอบคุณรูปภาพจาก Norwich City FC

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นอริส ซิตี้ #แฮร์ธ่า #ออนเดรย์ ดูด้า

Leave a Reply