แลกกันไหม! “ปืนใหญ่” เตรียมยื่น “มคิตาร์ยาน” เป็นข้อเสนอ เพื่อแลก “ไคลเวิร์ต”

แลกกันไหม! "ปืนใหญ่" เตรียมยื่น "มคิตาร์ยาน" เป็นข้อเสนอ เพื่อแลก "ไคลเวิร์ต" #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อาร์เซน่อล #โรม่า #มคิตาร์ยาน #จัสติน ไคลเวิร์ต

“อาร์เซนอล” เตรียมที่จะใส่ชื่อของ “เฮนริค มคิตาร์ยาน” เป็นข้อเสนอ พร้อมเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อแลกตัวกับ “จัสติน ไคลเวิร์ต” ของ “โรม่า” หากสโมสรจากอิตาลีต้องการ

แหล่งข่าวของ อิตาลี อย่าง Gazzetta dello Sport รายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เตรียมที่จะให้ข้อเสนอกับทาง “หมาป่ากรุงโรม” โรม่า ด้วยการยื่นข้อเสนอจำนวนหนึ่ง พร้อมบวกกับตัวของ “เฮนริค มคิตาร์ยาน” เพื่อแลกตัว “จัสติน ไคลเวิร์ต”

โดยปัจจุบันตัวของ “มคิตาร์ยาน” ถูก อาร์เซน่อล ปล่อยยืมให้ โรม่า ใช้งาน 1 ฤดูกาล ซึ่ง กองกลาง วัย 31 ปี รายนี้ ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดี และดูมีความสุขกับการค้าแข้งในอิตาลี และทาง โรม่า เองก็อยากที่จะคว้าตัว “มคิตาร์ยาน” แบบถาวรเช่นเดียวกัน

ทำให้ทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล จึงใช้โอกาสนี้ ด้วยการยื่นข้อเสนอจำนวน 13 ล้านปอนด์ (ประมาณ 507 ล้านบาท) พร้อมกับใส่ตัวของ “มคิตาร์ยาน” ลงไปในข้อตกลง เพื่อต้องการแลกตัวกับ ตัวรุกฝั่งซ้าย อย่าง “จัสติน ไคลเวิร์ต”

แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้าน “หมาป่ากรุงโรม” คงไม่ต้องการที่จะเสีย “ไคลเวิร์ต” อย่างแน่นอน จึงทำให้คิดว่า ความเป็นไปได้ของข้อตกลงนี้ อาจจะมีเปอร์เซ็นต์ที่น้อยมาก หลังสโมสรจากอิตาลี จำเป็นต้องการที่จะได้ค่าตัวของ กองหน้า รายนี้ ถึง 37 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,325 ล้านบาท)

ผลงานของ “มคิตาร์ยาน” และ “ไคลเวิร์ต” ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน มิดฟิลด์ตัวรุก ทีมชาติอาร์เมเนีย อย่าง “เฮนริค มคิตาร์ยาน” ได้ลงสนามช่วยทีม โรม่า ในฤดูกาลนี้ ไปแล้วทั้งสิ้น 17 นัด ซัดไป 6 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ส่วนทางด้าน ตัวรุก วัย 21 ปี อย่าง “จัสติน ไคลเวิร์ต” ลูกชายของ “พาทริค ไคลเวิร์ต” ตำนานกองหน้า ทีมชาติเนเธอร์แลนด์

ได้ทำผลงานไว้อย่างยอดเยี่ยม ในฤดูกาลนี้ ด้วยการลงสนามไป 27 นัด ทำประตูไป 7 ลูก และ 2 แอสซิสต์ ในทุกรายการกับทีม

ขอบคุณรูปภาพจาก AS Roma English

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อาร์เซน่อล #โรม่า #มคิตาร์ยาน #จัสติน ไคลเวิร์ต

Leave a Reply