อยู่ช่วยต่อ! “โรส” ยืดสัญญายืมตัว “นิวคาสเซิล” ออกไปจนจบฤดูกาลนี้

อยู่ช่วยต่อ! "โรส" ยืดสัญญายืมตัว "นิวคาสเซิล" ออกไปจนจบฤดูกาลนี้ #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นิวคาสเซิล #แดนนี่ โรส

“แดนนี่ โรส” ตกลงขยายสัญญายืมตัวกับทีม “นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด” ออกไปจนจบซีซั่น เป็นที่เรียบร้อย หลังสัญญากำลังจะหมดลงในสิ้นเดือนนี้

“สาริกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ตกลงขยายสัญญายืมตัว แบ็คซ้ายทีมชาติ อังกฤษ อย่าง “แดนนี่ โรส” ออกไปจนจบฤดูกาล 2019/20 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากก่อนหน้านี้ “โรส” ได้ถูก “นิวคาสเซิล” คว้ามาร่วมทีม ในแบบสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล จากทีมต้นสังกัด อย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้ฤดูกาลนี้ที่กำลังจะกลับมาทำการแข่งขันต่ออีกครั้ง ต้องยืดเยื้อออกไป

จึงทำให้ทาง “สาลิกาดง” จำเป็นที่จะต้องเจรจายืดสัญญาขอยืมตัว “โรส” ต่อไปจนสิ้นสุดซีซั่นนี้ และได้ทำการพูดคุยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลงานของ  “โรส” ตลอดอาชีพการค้าแข้งใน อังกฤษ

ปัจจุบัน แบ็คซ้าย วัย 29 ปี อย่าง “แดนนี่ โรส” ได้ลงสนาม ให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปเพียง 6 นัดเท่านั้น ก่อนจะมีการแพร่ระบาดของ “โควิด-19” จนทำให้การแข่งขันต้องถูกระงับลง

แต่ตลอดการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของ “โรส” ถือว่าทำผลงานไว้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการลงเล่นในนามสโมสร ถึง 280 นัด ซัดไป 11 ลูก กับอีก 32 แอสซิสต์ ตลอกการค้าแข้งกับ 6 สโมสร พร้อมทั้งยังติดทีมชาติอังกฤษ ชุดใหญ่ ไปแล้ว 29 นัด

ก็คงต้องตามดูกันต่อไปว่า นักเตะมากประสบการณ์ อย่าง “แดนนี่ โรส” เมื่อหมดสัญญายืมตัวกับ “นิวคาสเซิล” จะไปค้าแข้งต่อกับสโมสรใด หลังมีข่าวว่าทางต้นสังกัด อย่าง “สเปอร์ส” พร้อมที่จะขายเขา ออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Newcastle United FC

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #นิวคาสเซิล #แดนนี่ โรส

Leave a Reply