พลาด “เมอร์ซี่ไซต์ ดาร์บี้” ! “ทอฟฟี่” เซ็ง “วัลคอตต์” ผ่าตัดช่องท้อง พัก 1 เดือน

พลาด "เมอร์ซี่ไซต์ ดาร์บี้" ! "ทอฟฟี่" เซ็ง "วัลคอตต์" ผ่าตัดช่องท้อง พัก 1 เดือน #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เอฟเวอร์ตัน #วัลคอตต์ #บาดเจ็บ

“เอฟเวอร์ตัน” เจอข่าวร้าย หลัง “ธีโอ วัลคอตต์” ผ่าตัดช่องท้อง และอาจต้องพักรักษาตัวประมาณ 1 เดือน ทำให้อาจพลาดโอกาสลงเล่นในศึก “เมอร์ซี่ไซต์ ดาร์บี้”

สโมสร เอฟเวอร์ตัน ได้ออกมามายืนยันว่าจะยังไม่มี กองหน้า วัย 31 ปี อย่าง “ธีโอ วัลคอตต์” ในนัดรีสตาร์ทกลับมาดวลฝีเท้ากันอีกครั้ง ในวันที่ 17 มิถุนายน เป็นต้นไป หลังเจ้าตัวต้องเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณช่องท้อง และอาจจะต้องพักรักษาตัวราว 1 เดือน

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทางด้าน “วัลคอตต์” ได้เข้ารับการผ่าตัด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่บริเวณช่องท้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ได้ออกมาเปิดเผยว่า “วัลคอตต์” จะต้องใช้เวลาพักฟื้นอยู่ที่ราวๆ 4 สัปดาห์ ก่อนจะกลับมาลงฝึกซ้อมกับทีมได้อีกครั้ง

ทำให้เป็นที่แน่นอนแล้วว่า นัดรีสตาร์ทที่จะเริ่มแข่งขัน ในวันที่ 17 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ “เอฟเวอร์ตัน” จะไม่มี ตัวรุกชาวอังกฤษ รายนี้ อย่างแน่นอน และยังรวมถึงตัวของ “วัลคอตต์” ก็จะพลาดโอกาสในการทำศึก “เมอร์ซี่ไซต์ ดาร์บี้” กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อีกด้วย

สภาพทีมของ “เอฟเวอร์ตัน” กับปัญหานักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งแน่นอนว่าอาการบาดเจ็บ ของ “ธีโอ วัลคอตต์” นั้น อาจจะทำให้ “คาร์โล อันเชล็อตติ” กุนซือของ เอฟเวอร์ตัน อาจจะต้องมีตัวเลือกในการจัดทีมลงสนามที่น้อยลงไป

หลังจากที่ปัจจุบัน ทีมเสีย 2 ผู้เล่น อย่าง “ฌ็อง-ฟิลิปป์ กบาแม็ง” และ “เยร์รี่ มีน่า” ที่ได้รับอาการบาดเจ็บรบกวน จนทำให้พลาดศึก “เมอร์ซี่ไซต์ ดาร์บี้” แล้วอย่างแน่นอน

แล้วยังมีทางด้าน “อันเดร โกเมส” ก็ได้รับอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากการซ้อม แต่เชื่อว่าไม่น่าจะใช่ปัญหาใหญ่มากนัก และอาจจะกลับมาภายในสัปดาห์หน้า ได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก Everton

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เอฟเวอร์ตัน #วัลคอตต์ #บาดเจ็บ

Leave a Reply