ยังใช้ต่อ! “เวสต์แฮม” ต่อสัญญายืมตัว “ซูเช็ค” ออกไปจนจบฤดูกาล

ยังใช้ต่อ! "เวสต์แฮม" ต่อสัญญายืมตัว "ซูเช็ค" ออกไปจนจบฤดูกาล #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เวสต์แฮม #โทมัส ซูเช็ค

“ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกลงต่อสัญญายืมตัว “โทมัส ซูเช็ค” ออกไปจนจบฤดูกาลนี้ หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนจะมีการแพร่ระบาดของ “โควิด-19”

สโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมในลีกสูงสุดของอังกฤษ อย่าง พรีเมียร์ลีก ได้ออกมายืนยันการต่อสัญญายืมตัว ของ กองกลางตัวรับ อย่าง “โทมัส ซูเช็ค” ที่ไปยืมมาจาก เอสเค สลาเวีย ปราก ทีมในลีกของ สาธารณรัฐเช็ก เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

โดยทางด้าน “ซูเช็ค” ได้ถูก “ขุนค้อน” ยืมตัวมาใช้งานในครึ่งฤดูกาลหลัง แต่เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” จึงทำให้ พรีเมียร์ลีก ไม่สามารถที่จะจบซีซั่นนี้ ตามกำหนดการณ์ที่วางเอาไว้ได้

จึงทำให้ทาง “เวสต์แฮม” ตกลงที่จะต่อสัญญายืมตัว มิดฟิลด์ วัย 25 ปี อย่าง “โทมัส ซูเช็ค” ออกไปจนจบฤดูกาล หลังสัญญาปัจจุบันจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน ปีนี้

ซึ่งตามคาดการณ์ สัญญายืมตัวฉบับใหม่ ของ “ซูเช็ค” กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะอยู่ยาวไปจนถึงเดือน ก.ค. ปีนี้ หลังปัจจุบัน พรีเมียร์ลีก กำลังจะมีกำหนดกลับมาลงทำการแข่งขันต่อ ในวันที่ 17 มิถุนายน 2563

ผลงานของ “ซูเช็ค” กับการค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สำหรับผลงานของ กองกลางชาว สาธารณรัฐเช็ก “โทมัส ซูเช็ค” ได้ลงสนามให้ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปแล้วทั้งสิ้น 4 นัด เท่านั้น แต่เป็นการแข่งขันกับทีมยักษ์ใหญ่ อย่าง ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล หรือแม้กระทั่ง ไบรท์ตัน ก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องดูผลงานของ  มิดฟิลด์ตัวรับ อย่าง “ซูเช็ค” กันต่อไปว่า จะสามารถโชว์ผลงานอันยอดเยี่ยมไว้ได้อีก หรือไม่ หลังเหลือโปรแกรมการแข่งขันในลีก อีกเพียง 9 นัด เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก West Ham United

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เวสต์แฮม #โทมัส ซูเช็ค

Leave a Reply