รอตัดสินใจ! “สเปอร์ส” รอคอยคำตอบ “แฟร์ต็องเก้น” จะอยู่ หรือไป หลังหมดสัญญา

รอตัดสินใจ! "สเปอร์ส" รอคอยคำตอบ "แฟร์ต็องเก้น" จะอยู่ หรือไป หลังหมดสัญญา #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #สเปอร์ส #แฟร์ต็องเก้น

“ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส” ต้องการคำตอบที่ชัดเจน จาก “แยน แฟร์ต็องเก้น” ถึงเรื่องอนาคตว่าจะอยู่กับทีมต่อไป หรือต้องการที่ย้ายออกจากทีม หลังสัญญากำลังหมดลง ในสิ้นเดือนนี้

“ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส กำลังรอคอยคำตอบของ ปราการหลัง ทีมชาติเบลเยี่ยม อย่าง “แยน แฟร์ต็องเก้น” ว่าต้องการที่จะอยู่ช่วยทีมต่อไปอีกหรือไม่ หลังสัญญากำลังจะหมดลงในเดือน มิถุนายน นี้ ตามรายงานของ Sky Sports

หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัส “โควิด-19” จนทำให้การแข่งขันฟุตบอลในทั่วโลก ต้องเลื่อนออกไป และไม่สามารถที่จะจบตามกำหนดการแข่งขันเดิมได้

ทำให้ทาง “สเปอร์ส” ต้องการที่จะเซ็นสัญญากับ กองหลัง อย่าง “แยน แฟร์ต็องเก้น” ออกไปจนจบฤดูกาล หรือประมาณสิ้นเดือน กรกฎาคม ปีนี้ หลังสัญญาปัจจุบันของ เซ็นเตอร์แบ็ค รายนี้ จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2020

แต่ทว่าทาง “แฟร์ต็องเก้น” กำลังที่จะตัดสินใจอยู่ว่าจะเอายังไงดีกับอนาคต หลังหมดสัญญา เนื่องจากเจ้าตัวมีความต้องการที่จะต่อสัญญาในระยะยาวกับ “สเปอร์ส” มากกว่า 1 ปี หรือมากกว่าการขยายสัญญาในระยะสั้นๆ

และยังรวมถึง กองหลัง วัย 35 ปี รายนี้ ยังคงเป็นที่สนใจของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ อย่าง อินเตอร์ มิลาน และ นาโปลี อีกด้วย ทำให้เจ้าตัว ยังคงต้องขอเวลาในการตัดสินใจ ถึงเรื่องอนาคตอีกครั้ง เมื่อหมดสัญญากับทีม

ผลงานของ “แยน แฟร์ต็องเก้น” กับทีม “ไก่เดือยทอง”

โดยตลอดการค้าแข้ง ในถิ่น “ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส สเตเดียม” เป็นระยะเวลา 8 ปี “แยน แฟร์ต็องเก้น” ได้ลงเล่นให้กับทีมไปแล้วทั้งสิ้น 311 นัด ซัดไป 14 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องติดตามดูอนาคตของ “แฟร์ต็องเก้น” ต่อไปว่า เมื่อสิ้นสุดสัญญา เจ้าตัวจะย้ายไปค้าแข้งกับทีมใดในยุโรป หรือจะยังคงอยู่ช่วยสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ต่อไปจนจบฤดูกาลนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Tottenham Hotspur

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #สเปอร์ส #แฟร์ต็องเก้น

Leave a Reply