อาจได้อยู่ยาว! “อตาลันต้า” เตรียมใช้ออฟชั่นเสริม คว้าตัว “ปาซาลิช” แบบถาวร

อาจได้อยู่ยาว! "อตาลันต้า" เตรียมใช้ออฟชั่นเสริม คว้าตัว "ปาซาลิช" แบบถาวร #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อตาลันด้า #เชลซี #ปาซาลิช

“อตาลันต้า” เตรียมใช้ข้อเสนอพิเศษในการคว้าตัว “มาริโอ ปาซาลิช” แบบถาวร หลังจากที่สโมสรไปยืมตัวมาใช้งาน 2 ฤดูกาล

หนังสือพิมพ์ Tuttosport ของ อิตาลี รายงานว่า อตาลันต้า ทีมในลีกฟุตบอล กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี ได้มีความสนใจที่จะใช้ออฟชั่นเสริม เพื่อคว้าตัว “มาริโอ ปาซาลิช” กองกลาง แบบถาวร

โดยตัวของ “ปาซาลิช” จะหมดสัญญายืมตัวกับ อตาลันต้า เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และจะกลับไปที่ต้นสังกัด อย่าง “สิงห์บูลล์” เชลซี ทันที แต่ด้วยผลงานอันโดนเด่นของ “ปาซาลิช” ทำให้ทีมในอิตาลี อย่าง อตาลันต้า หวังที่จะคว้าตัวเขาแบบถาวร ด้วยการใช้ออฟชั่นเสริมในสัญญายืมตัวเป็นข้อเสนอ

ซึ่งตามรายงานระบุว่า อตาลันต้า พร้อมที่จะยอมจ่ายค่าตัว ของ มิดฟิลด์ วัย 25 ปี อย่าง “ปาซาลิช” ด้วยจำนวนเงิน 15 ล้านปอนด์ (ประมาณ 589 ล้านบาท) ตามที่ระบุไว้ในสัญญา แล้วยังมีโอกาสที่น่าจะเป็นได้ หาก อตาลันต้า ต้องการคว้าตัว “ปาซาลิช” เข้าทีม ช่วงซัมเมอร์นี้

เนื่องจากปัจจุบันทีม เชลซี ยังคงมีกองกลางที่เยอะมาก และคิดว่า กองกลาง รายนี้ คงไม่สามารถที่จะเบียดตำแหน่งตัวหลักของทีม ได้อย่างแน่นอน

ผลงานของ “มาริโอ ปาซาลิช” กับ อตาลันต้า ในการค้าแข้งใน อิตาลี ระยะเวลา 2 ปี

มิดฟิลด์ตัวกลาง ทีมชาติ โครเอเชีย ได้ย้ายมาเล่นให้ อตาลันต้า ตั้งแต่ปี 2018 ด้วยสัญญายืมตัว จาก เชลซี ในระยะเวลา 2 ฤดูกาล โดยปัจจุบัน “ปาซาลิช” ลงเล่นให้ อตาลันต้า ไปแล้ว 74 นัด ซัดไป 15 ประตู กับอีก 13 แอสซิสต์ ภายใต้ระยะเวลา 2 ปี ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Atalanta B.C.

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #อตาลันด้า #เชลซี #ปาซาลิช

Leave a Reply